1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Bí mật của những người giỏi tiếng Anh

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 5 Tháng mười hai 2017.

  Muốn học giỏi tiếng anh hay bất cứ một môn học nào khác các em đều phải xác định cho mình một định hướng học tập rõ ràng. Khi xác định được những định hướng, ước mơ của bản thân thì các em sẽ có sự phấn đấu, vươn lên trong học tập hơn rất nhiều.

  Bi mat cua nhung nguoi gioi tieng Anh

  Hiện nay, để giúp các con có được môi trường học tập tốt và giảm bớt được áp lực trong học tập đã có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con học theo gia sư tại nhà. Gia sư không chỉ là người thầy hướng dẫn các em học tập và ôn luyện mà còn giúp các em xác định những câu hỏi cần phải trả lời trước khi muốn học giỏi tiếng anh là gì?

  ✔ Trình độ tiếng anh hiện tại như thế nào:

  Để có được phương pháp học tập tốt thì các em nên xác định xem năng lực học tập môn tiếng anh hiện tại của mình là ở mức nào? Thuộc dạng mất gốc kiến thức hay đã thành thạo một vài kĩ năng:nghe- nói- đọc- viết để từ đây xác định được định hướng học tập phù hợp.

  ✔ Mục tiêu học tiếng anh là gì?

  Muốn học giỏi tiếng anh các em cần trả lời được câu hỏi mục tiêu học tiếng anh của em là gì? Là học cho qua hay học để nâng cao trình độ, mong muốn thi vào trường THPT hay trường đại học như ý muốn.

  ✔ Cần học những gì?

  Để đạt được những mục tiêu trên thì các em cần học những gì? Khoảng bao nhiêu từ vựng? Cấu trúc ngữ pháp cần phải nắm được những gì? Hơn nữa, các em không chỉ học những kiến thức lý thuyết trong sách vở mà còn cả những kiến thức bên ngoài xã hội, vận dụng những điều các em đã được học vào thực tế như vậy mới có thể tiến bộ được.

  ✔ Phương pháp học tiếng anh như thế nào?

  Có rất nhiều học sinh đã đầu tư cho tiếng anh khá nhiều thời gian nhưng hiệu quả đem lại thì không được như ý bởi các em chưa thực sự tập trung vào học, chưa kiền trì và có quyết tâm cao. Để học tốt được tiếng anh thì các em cần phải xếp lịch thời gian nghỉ ngơi và học tập một cách khoa học để có thể giữ được tinh thần thoải mái nhất tạo điều kiện cho việc tiếp thu học tập đạt hiệu quả cao.

  Trên đây là những chia sẻ của đội ngũ gia sư chuyên anh tại Trung tâm gia sư PaPi về những câu hỏi cần phải trả lời trước khi muốn học tiếng anh giỏi. Nếu các bậc phụ huynh hay các em học sinh vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con em mình thì có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm gia sư PaPi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

  Liên hệ:0971.926.115 cô Hà
   

Chia sẻ trang này