1. dangkhoa94

  dangkhoa94Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  79

  Toàn Quốc Bí kíp chọn lựa đá phong thủy theo tuổi dành cho người mệnh kim

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dangkhoa94, 9 Tháng mười hai 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  0
  Quá trình lựa chọn Đá phong thủy hoặc sử dụng những đồ vật phong thủy không đúng theo màu sắc ngũ hành sao về cho hợp với cung mệnh người đeo, dẫn đến công đoạn chúng sẽ mang lại những điều không may mắn đến cho người sử dụng.

  Và ngược lại, nếu đeo các trang sức hoặc vật phẩm phong thủy mang lại màu sắc hợp lý bằng cung mệnh của người dùng, thì kết cục sẽ đem đến tình trạng sức khỏe, hưng vượng, may mắn mang lại cho người đeo.

  Bi kip chon lua da phong thuy theo tuoi danh cho nguoi menh kim

  Lựa chọn đá phong thủy theo tuổi hợp bản mệnh
  Thời đại bây giờ quy trình dùng đá phong thủy theo tuổi hoặc trang sức không chỉ mục đích là vinh danh vẻ đẹp, biểu thị đem lại gu thẩm mỹ, phong bí kíp thời trang mà còn theo khuynh hướng sự tin tưởng cùng phong thủy ngũ hành, tương sinh, tương khắc của những cung mệnh đấy là: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ.

  Chọn lựa đá phong thủy theo tuổi cho người mệnh kim
  Chọn đá phong thủy theo tuổi tuyệt vời nhất là được tương sinh: Kim là bởi vì Thổ sinh ra. Đất sinh ra vàng bạc tốt hơn hãy sử dụng những màu thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.

  Tốt thứ nhì là có được hòa hợp: Hợp từ mệnh Kim là Kim. đó là trắng (bạc kim), vàng tươi (vàng trang sức) và bạc.

  Thứ ba mới đến sự chế khắc: Kim sẽ chế khắc đem đến mộc. Chủ thể là người mệnh Kim sẽ chế khắc có được viên đá bản thân mình đeo được các gam màu xanh lá cây, xanh da trời.

  Tốt nhất nên không dùng đá đem đến màu thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, quả cam, tím. Bởi Hỏa khắc Kim nên lúc đeo đá mang lại màu biểu tượng cho lửa sẽ gây bất lợi đến cho chủ nhân. Bạn cần tham khảo Đá thạch anh mục đích là biết được mình thuộc mệnh gì sinh, khắc thế nào theo ngũ hành.

  Nguồn : http://buonda.com/
   

Chia sẻ trang này