1. anhtrong

  anhtrongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  265

  HCM Bị hô hàm có niềng răng được không hay phẫu thuật hàm hô

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtrong, 15 Tháng tám 2016.

  Hô hàm có niềng răng được không tùy vào nguyên nhân gây hô răng.
  – Nguyên nhân gây ra răng hô chủ yếu gồm:
  + Do răng: Răng mọc sai lệch, hướng mọc răng không đúng do răng mọc chen chúc và xô đẩy nhau, hoặc do những thói quen xấu từ khi còn bé như đẩy lưỡi hay mút ngón tay,…mà khiến răng bị hô.
  + Do hàm: Là xương hàm trên và hàm dưới không đều nhau, nên khi khép miệng lại hai hàm răng không khít và khép chặt hoặc bị lệch nhau. Dấu hiệu dễ nhận biết ở hàm hô là tỷ lệ giữa trán-mũi-môi-cằm không đều nhau, môi trên có xu hướng nhô ra trước quá mức.
  + Do cả hàm và răng: Xương hàm không cân xứng, các răng không mọc thẳng mà chìa ra phía ngoài.
  Bi ho ham co nieng rang duoc khong hay phau thuat ham ho

  – Để biết hô hàm có niềng được không ta phải hiểu rõ về tác dụng và chức năng của niềng răng: Niềng răng để chỉnh những sai lệch về răng và khớp cắn. Niềng răng có tác dụng tạo lực để chỉnh phương hướng mọc của răng, kéo răng về vị trí mong muốn, qua đó sắp xếp và điều chỉnh cho hàm răng đều nhau, khắc phục những những sai lệch về răng và hàm răng.
  – Từ đó ta hiểu rằng niềng răng chỉ chỉnh được về răng chứ không chỉnh được về hàm. Khi bị hô do hàm cách tốt nhất để chữa là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.
  Bi ho ham co nieng rang duoc khong hay phau thuat ham ho
  – Tuy nhiên trong trường hợp hô do cả hàm và răng thì ngoài phẫu thuật hàm cần kết hợp niềng răng mới có kết quả tốt nhất.
  Xem thêm: phẫu thuật hàm hô có đâu không?

  Khắc phục hô răng do hàm bằng phẫu thuật hàm hô là giải pháp hiệu quả khắc phục hoàn toàn hàm hô. Hàm hô ngoài việc làm cho thẩm mỹ khuôn mặt bị xấu đi còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng răng. Điều trị răng hô, hàm hô sớm để có một nụ cười đẹp, một hàm răng khỏe, loại bỏ các nguy cơ bị mắc các bệnh răng miệng.
  Một số dịch vụ nổi trội khác tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW: nâng mũi S line, bấm mí Hàn Quốc, nâng ngực nội soi Nano chip(công nghệ mới nhất hiện nay)

  Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam mang phong cách thẩm mỹ Hàn Quốc sang trọng, hiện đại với sự đa dạng trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ là “người bạn đồng hành” với mọi khách hàng.
  Bi ho ham co nieng rang duoc khong hay phau thuat ham ho
   

Chia sẻ trang này