1. phatthinh2010

  phatthinh2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  11

  HCM Bị hô do xương hàm thì điều trị như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 27 Tháng mười hai 2015.

  Mặc dù là phẫu thuật hàm hô, nhưng có nhiều trường hợp khách hàng muốn chữa trị đạt kết quả dài lâu mong muốn có khuôn mặt khỏe mạnh, cân đối muốn đạt được kết quả như vậy sẽ phải phối hợp với nhiều phương pháp chỉnh nha tổng thể. Cụ thể là trường hợp bị phẫu thuật hô do cả răng và xương hàm. Trong quá trình điều trị khách hàng không chỉ phải phẫu thuật mà còn kết hợp đeo mắc cài niềng răng mới cho kết quả như ý muốn nhất. Như vậy, điều trị phẫu thuật hàm hô còn bao gồm chi phí cả giá chỉnh nha.

  Phương pháp trước đây, để điều trị răng hô thì khách hàng thường nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng . Thời gian thực hiện kéo dài, lại không cải thiện được điều trị được hô vì nguyên nhân gây hô là do xương hàm. Chính vì vậy việc tiến hành phẫu thuật hàm hô là phương pháp tối ưu hiệu quả nhất.

  Trong quá trình tư vấn với khách hàng đưa ra giải pháp phù hợp để cụ thể mức giá chỉnh răng hô thẩm mỹ, việc này sẽ có những điều chỉnh sao cho phù hợp với từng đối tượng và giảm chi phí cho khách hàng yên tâm và tin tưởng điều trị.

  Khi bị tình trạng hàm bị hô, để biết được chính xác giải pháp điều trị phù hợp nhất cần phải làm qua khám tổng quát mới có thể biết nguyên nhân và điều trị hiệu quả.

  Khi tiến hành thực hiện phẫu thuật hàm hô có đau không phụ thuộc vào các yếu tố, có thể kể đến các yếu tố như: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, máy móc trang thiết bị điều trị cho khách hàng, công nghệ hiện đại giảm đau, sưng….Vì vậy về cơ bản, việc thực hiện phẫu thuật hàm hô không làm sưng và việc gây đau không kéo dài, việc thực hiện phẫu thuật không ảnh hưởng nhiều đến phần mô cơ vùng mặt.
   

Chia sẻ trang này