1. diamante957

  diamante957Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  8

  Hà nội Bị bệnh u xơ cổ tử cung có nguy hiểm gì không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi diamante957, 10 Tháng tám 2016.

  Trên thực tế, tỷ lệ phụ nữ bị u xơ cổ tử cung đang ngày một tăng nhanh. Mắc u xơ tử cung có nguy hiểm cũng là băn khoăn của nhiều bạn gái. Theo một khảo sát cho rằng, cứ 5 phụ nữ thì lại có một người có khả năng bị chứng u xơ cổ tử cung. Vì thế, việc nghiên cứu về u xo co tu cung sẽ giúp cho bạn có suy nghĩ nghiêm túc hơn trong vấn đề phòng chống và chữa bệnh.

  Bi benh u xo co tu cung co nguy hiem gi khong

  Mắc bệnh u xơ tử cung có nguy hại gì không?

  Cho dù các khối phì đại trong tử cung được nhận xét là các khối u lành tính tuy vậy điều đó không phải là các khối u này chắc chắn không có khả năng gây nguy hại đến sức khỏe của chị em. Nếu bị bệnh, nữ giới cần phải theo dõi sự tiến triển của các khối u một giải pháp chặt chẽ. Tốt nhất, cần phải chữa trị ngay từ lúc đầu nhằm để hạn chế các hậu quả nguy hại khác biệt nhau.

  Gây ung thư

  Các khối u ở dạ con thường là lành tính tuy nhiên nếu để các khối u trên tăng kích cỡ và tồn tại ở dạ con nhiều ngày, hoàn toàn có nguy cơ phát sinh những tế bào ung thư. Các tế bào ung thư này thường khó khăn để nhận biết, nên khi ung thư tử cung trở nên trầm trọng, những bạn gái mới phát hiện ra.

  Dẫn tới bệnh vô sinh

  Sự xuất hiện của những khối u xơ trong dạ con là nguyên do ngăn cản quá trình thụ tinh cũng giống việc vận chuyển của trứng đã thụ tinh vào dạ con nhằm để làm tổ.

  Ngoài ra, sự có mặt của một số khối phì đại sẽ làm cho lớp nội mạc tử cung biến đổi, không có lợi cho việc xây tổ của trứng đã được thụ tinh. Bởi vì thế, bệnh u xơ tử cung là một trong số những nguyên do gây nên bệnh vô sinh ở nữ giới.

  Gây sảy thai

  Đối với các bạn gái có thai, sự có mặt của một số khối u xơ trong dạ con sẽ gây trở ngại sự tiến triển của bào thai. Nếu một số khối u quá to sẽ đè nén bào thai gây nên sảy thai.

  Bi benh u xo co tu cung co nguy hiem gi khong

  Xuất huyết

  Tình trạng hay gặp của những nữ giới bị u xơ cổ tử cung là chảy máu không theo ngày kinh nguyệt hoặc mắc hiện tượng rong kinh nhiều ngày và lượng máu kinh tiết ra không ít. Nếu hiện tượng này kéo dài thường xuyên sẽ làm cho các bệnh nhân mắc ra máu nhiều gây ra choáng ngất, thiếu máu nghiêm trọng.

  Nhiễm khuẩn tử cung

  Các khối u xơ ở dưới nội mạc tử cung có chứa rất nhiều vi khuẩn. Sau khi sinh con, dạ con của chị em phụ nữ sẽ chịu một số tổn thương nhất định. Do các thương tổn này là nguyên nhân làm cho vi rút thâm nhập vào dạ con.

  Bệnh u xơ cổ tử cung là một chứng bệnh nguy hiểm, do đó, khi thấy xuất hiện bất kì biểu hiện u xơ cổ tử cung nào, bạn gái cần phải đến ngay trung tâm y tế mục đích để được xét nghiệm và trị bệnh sớm. Không nên ủ bệnh sẽ gây nhiều biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe và chức năng sinh sản mai này.
   

Chia sẻ trang này