1. chinhbui8868

  chinhbui8868Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  106

  Toàn Quốc Bếp nhà hàng có mẫu mã hệ thống hút khói chuyên nghiệp

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi chinhbui8868, 20 Tháng mười hai 2016.

  những tiêu chuẩn ngoại hình ống khói cho nhà bếp công nghiệp
  Trong các mẫu bếp công nghiệp nếu không có một Đá Phong Thủy hệ thống kiểu dáng ống khói cho nhà bếp sẽ gây tác động trực tiếp tới thức ăn cũng như sức khỏe và môi trường làm việc của con người. bởi vậy khi thực hiện công tác này cần lưu ý đến những tiêu chuẩn sau.
  vận tốc gió
  Nơi có thể đo véc tơ vận tốc tức thời gió chính là phần bên dưới của chụp hút khói. Theo tiêu chuẩn chung thì véc tơ vận tốc tức thời của gió tại miệng hút phải đạt được từ 0,2m/s tới 0.4 m/s. Với vận tốc này mới đảm bảo được mùi và khói được hút vào hệ thống hiệu quả nhất.

  Bếp nhà hàng có mẫu mã hệ thống hút khói chuyên nghiệp
  Tiếng ồn từ trong việc vận hành hệ thống
  Trong quá trình hoạt động hệ thống sẽ phát ra tiếng ồn bởi những nhân tố.
  Tiếng ồn do việc thi công kiểu dáng ống khói cho nhà bếp công nghiệp không đúng kỹ thuật, việc khăng khăng các ống khói vào tường không chắc chắn. do đó lúc kiểu dáng hệ thống này cần coi xét kỹ việc nhất thiết các ống hút khói, chụp hút khói, ống tiêu âm đúng vị trí và neo sát tường để giảm tối đa độ rung. Làm như vậy lúc hoạt động mới ko sinh ra tiếng ồn.
  Độ ồn từ độ rung của Mortor và cánh quạt: Tùy thuộc vào chất lượng của từng loại Mortor, chất lượng từ các cuộn dây và trục thiếu độ kiên cố sẽ gây ra tiếng ồn. Nên chọn nhà sản xuất có uy tín để mua loại Mortor đạt tiêu chuẩn. tuy nhiên cánh quạt khi thiết kế cần quan tâm tới độ đồng tâm mới có thể hạn chế được tiếng ồn của độ rung.
  Tiếng ồn do tuyến đường ống ở mồm vào Mortor và từ lượng khí ra ở miệng thổi: Độ ồn từ ko khí tại các miệng ống khá dễ giải quyết. Trong ngoại hình nhà bếp người ta dùng các loại ống tiêu âm làm từ bông thủy tinh mềm để Phong Thủy Phòng làm việc giảm thiểu tiếng ồn đột nhiên khí va đập.
  Bep nha hang co mau ma he thong hut khoi chuyen nghiep
  Hệ thống hút khói trong bếp nhà hàng
  Tính thẩm mỹ
  Trong hệ thống các mẫu bếp công nghiệp thì tính thẩm mỹ cũng luôn được đề cao. đặc thù lúc bề ngoài hệ thống khử mùi, hút khói cho những nhà bếp nhà hàng có bắt mắt mở, các nơi mà người mua có tầm nhìn rộng và thấy được những thiết bị trong nhà bếp.
  Hệ thống chiếu sáng
  không chỉ riêng đối với các loại bếp công nghiệp mà trong những kiểu dáng nhà bếp khác khi đặt chụp hút khói thì có phần nhô ra làm che đi một phần ánh sáng từ đèn. Điều này gây cản trở trong giai đoạn thao tác của các đầu bếp. Bơi vậy cần lắp thêm hệ thống bóng đèn chiếu sáng phía bên dưới chụp hút. bắt buộc cho các loại đèn điện được dùng ở đây là phải chịu được hơi nước, chịu nhiệt cao và đạt được độ sáng đúng tiêu chuẩn.
   

Chia sẻ trang này