1. Hà Tiên Corp

    Hà Tiên CorpThành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    7 Tháng mười hai 2021
    Bài viết:
    8

    Toàn Quốc BẾP CÔNG NGHIỆP INOX TẠI TP.HCM

    Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi Hà Tiên Corp, 27 Tháng mười hai 2021.

    BẾP CÔNG NGHIỆP INOX TẠI TP.HCM

    Lựa chọn và sắp xếp thiết bị cho khu vực bếp công nghiệp hợp lý là yêu cầu quan trọng trong thiết kế nhà hàng khách sạn, nhà máy, xí nghiệp… Cần sắp xếp khu bếp theo đúng công dụng, đúng theo các bước khi vận dụng. Được như vậy sẽ giúp rút ngắn thời gian xử lý và chế biến món ăn, giảm chi phí vận hành, tiết kiệm không gian phòng bếp. Vậy làm thế nào để có gian bếp công nghiệp đạt chuẩn?

    BEP CONG NGHIEP INOX TAI TPHCM

    Những lưu ý khi thi công phòng bếp công nghiệp giá rẻ

    Bếp ăn công nghiệp là cách gọi của khu bếp bao gồm nhiều thiết bị được thiết kế khác biệt. Những thiết bị trong khu vực bếp được bày trí theo quy tắc nhất định, nhằm bảo đảm những tiêu chuẩn khác nhau. Bếp công nghiệp thường phục vụ từ 20, 50 người đến hàng ngàn người cùng ăn. Bếp phải bảo đảm các tiêu chí như: Nấu được thức ăn với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất; Đạt điều kiện tiêu chuẩn về các quy định về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm; Để phòng tránh việc nhiễm bẩn có thể xảy ra, các công đoạn được thực hiện khép kín từ khâu sơ chế, tới khi thức ăn đã được hoàn thành.

    Nguyên tắc cần quan tâm khi lắp đặt bếp ăn công nghiệp

    BEP CONG NGHIEP INOX TAI TPHCM

    Thiết kế bếp theo HACCP

    Theo Wikipedia, HACCP (viết tắt của Hazard Analysis and Critical Control Points, dịch ra tiếng Việt là Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn), là những nguyên tắc được dùng trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm. HACCP được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng bắt buộc tuân thủ trong quy trình sản xuất, chế biến thực phẩm. HACCP được giới thiệu trong tiêu chuẩn của CODEX mang số hiệu CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003, và tiêu chuẩn quốc gia tại Việt Nam tương đương là TCVN 5603:2008.

    Quy tắc bếp một chiều

    Bếp một chiều có thể hiểu là cách sắp đặt hướng đi của con người và nguyên liệu trong bếp theo một chiều đi. Nhân viên và vật liệu phải được di chuyển theo một hướng duy nhất. Ví dụ như, khu vực bảo quản đồ khô và lạnh cần ở cạnh khu vực nhận. Những khu vực xử lý chất thải phải tách biệt với khu chuẩn bị thực phẩm và nấu ăn. Những món ăn đã hoàn thành sẽ được đặt ở một bên. Chén đĩa khay bẩn sẽ vào phòng bếp ở phía khác. Đây được gọi là Quy tắc 1 chiều trong xây dựng bếp công nghiệp, hạn chế sự nhầm lẫn, đảm bảo phòng bếp được tiến hành đúng cách và đúng trật tự.

    BEP CONG NGHIEP INOX TAI TPHCM

    Doanh nghiệp chuyên thiết kế bếp ăn công nghiệp giá rẻ an toàn

    Sau 17 năm hoạt động và phát triển, công ty TNHH SX & TM Hà Tiên đã tiến hành thi công nhiều công trình thiết kế và thi công bếp công nghiệp cao cấp, điển hình như: hệ thống nhà hàng café RuNam, chuỗi nhà hàng café Terrace, khu du lịch Đại Nam, Nhà hàng Thủy tạ Đầm Sen, bếp ăn Acecook, Obayashi, Rohto, bếp ăn công nghiệp dầu khí PVC – Idico,…

    Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế bếp. Cung cấp thiết bị bếp, thiết bị quầy bar phù hợp với đối tác.

    Liên hệ số hotline 0932.699.924 để nhận tư vấn nhanh và chi tiết nhất!


    CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN
    Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
    Hotline: 0932699924 - 02866503437
     

Chia sẻ trang này