1. delina

  delinaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  20

  Bệnh tụt lợi gây đau đớn và mất thẩm mỹ.

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi delina, 14 Tháng mười một 2013.

  Tụt lợi là gì?

  Tụt lợi là quá trình lộ bề mặt chân răng do sự di chuyển về phía chóp chân răng của lợi. Tụt lợi là điềm báo trước sự mất cement chân răng, lộ ngà, tăng cảm giác và giảm thẩm mỹ.

  Nguyên nhân của bênh Tụt lợi

  Tụt lợi có thể là do chải răng sai kỹ thuật dẫn đến mòn lợi, mặc dù chải răng quan trọng cho sự lành mạnh của lợi nhưng chải răng sai kỹ thuật và quá mạnh sẽ làm tụt lợi.

  Ngoài ra, tụt lợi có thể do viêm lợi, viêm quanh răng thường là nguyên nhân gây tụt lợi.

  Lợi có thể bị tụt do một số tổn thương gây ra bởi virut. Các phương pháp điều trị viêm quanh răng cũng có thể gây tụt lợi...

  Cách điệu trị bệnh tụt lợi

  Bước quan trọng nhất là hãy trị dứt điểm tình trạng tụt lợi bằng các loại thuốc bôi hoặc ngậm. Trong đó dòng sản phẩm EMOFLUOR® GEL của Thụy Sỹ là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng và có hiệu quả tức thì nhất hiện nay. Chỉ sau 1 tuần trị liệu, bạn sẽ cảm nhận ngay đươc sự khác biệt. Chứng viêm đau tụt lợi, ê buôt chân răng. Những cơn đau nhức ở vùng chân răng và lợi sẽ hoàn toàn được loại bỏ.


  Cơ chế và thành phần trong EMOFLUOR® GEL cũng hơn hẳn so với những loại gel thông thường khác: Hoạt chất chính của EMOFLUOR® GEL là Stannuos Fluoride (SnF2). Tác dụng trị liệu nổi bật của chất Stannuos Fluoride ở dạng keo trong nha khoa đã được khoa học chứng minh. Để đạt thành quả đó thì điều khó nhất là làm sao giữ được chất kim loại thiếc Stannuos trong sản phẩm luôn ở dạng hóa trị 2 ổn định bền vững mà không bị phân huỷ bởi oxid hóa.

  EMOFLUOR® GEL với 0,4% Stannuos Fluoride. Hiệu quả trị liệu rất cao của sản phẩm đã được thử nghiệm thành công và chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa hoc.

  Ngoài ra EMOFLUOR® GEL còn là liệu pháp điều trị tăng cường cho răng lợi: Chữa chứng mòn chân răng (cổ răng), các bệnh về lợi (nướu) , ổ mủ chân răng, viêm lợi & ngăn ngừa sâu răng. Hiệu quả chữa bệnh & phòng bệnh cao. Bệnh đau buốt răng có thể khỏi trong vòng 10 ngày sử dụng, bệnh về lợi có thể nhanh hơn.

  Cách sử dụng EMOFLUOR® GEL:

  chỉ sử dụng cho người lớn & trẻ em trên 6 tuổi
  Trường hợp nhẹ: sử dụng 1 lần, tốt nhất vào buổi tối
  Trường hợp nặng: sử dụng 3-4 lần trong ngày
  Sử dụng bàn chải đánh răng hay đầu ngón tay chà sát một lớp gel lên bề mặt răng lợi. Để ngấm khoảng 1 phút. Sau đó, nhổ đi, không xúc miệng lại, hạn chế nuốt.

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:
  Nhà phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Thương Mại Delina
  ĐT: 0437326466/ 0979826108
  Webside: www.delina.com.vn.
   

Chia sẻ trang này