1. xahoi212

  xahoi212Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  15

  Bệnh sùi mào gà dễ tái phát và không dễ điều trị

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xahoi212, 14 Tháng mười một 2013.

  Sùi mào gà là căn bệnh xã hội lây truyền chính theo đường tình dục đối tượng rất dễ mắc phải là có quan hệ tình dục không lành mạnh. Thời gian ủ bệnh thường từ 1-8 tháng, trung bình là 3 tháng.Khi đã mắc bệnh thì vấn đề quan tâm nhiều nhất ở người bệnh là, chữa sùi mào gà ở đâu và chữa có khỏi được không?

  Đây là vấn đề được đông đảo những người mắc bệnh sùi mào gà hết sức quan tâm và lo lắng. Bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị sớm và kịp thời thì có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác. Hiện nay, sùi mào gà được xem là một trong những bệnh xã hội với tỉ lệ người mắc bệnh cao nhất, có những vùng, bệnh sùi mào gà chiếm tỉ lệ rất cao 20%~31% trong các bệnh xã hội. Có một số trường hợp bị biến chứng do sùi mào gà, tuy nhiên không chữa trị trong nhiều năm.


  Sùi mào gà là gì và sùi mào gà nguyên nhân do đâu?

  Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut sùi mào gà gây nên, có tên là Human papova (HPV).. Bệnh sùi mào gà lây lan chủ yếu qua đường tình dục. Mấy năm trở lại đây, tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà không ngừng gia tăng. Biểu hiện của bệnh như sau: xuất hiện hạt sùi có đường kính rất nhỏ 50~55nm, nếu nhìn bằng mắt thường thì không thể phát hiện, chỉ có thể nhìn thấy bằng kính hiển vi.

  Bệnh sùi mào gà dễ tái phát và không dễ điều trị, bệnh có thể dẫn đến vô sinh nếu không được chữa trị tận gốc

  Vì vậy, khi phát hiện mắc bệnh, các bạn phải nhanh chóng đến các phòng khám chuyên khoa để tiến hành điều trị kịp thời.
  Bệnh nhân sau khi chẩn đoán mắc sùi mào gà, nhất định phải điều trị sớm, lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà thực sự khoa học, tránh những phương pháp điều trị không thích hợp kích thích bệnh phát triển xấu hơn. Với đặc điểm bệnh dễ tái phát và khó chữa tận gốc, Việc đưa vào sử dụng thiết bị hàng đầu trên thế giới ALA-PDT, đã chữa trị thành công cho vô số người bệnh sùi mào gà, đứng đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp, đem lại hi vọng mới cho nam giới mắc bệnh lậu
   

Chia sẻ trang này