1. piito1

  piito1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  12

  Beetalk , Oakclub, 2 ứng dụng cực đỉnh cho di dộng

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi piito1, 23 Tháng ba 2014.

  Với Beetalk tìm những người bạn mới xung quanh thật dễ dàng và tận hưởng cảm giác cực khoái khi tin nhắn thì thầm biến mất. Bạn còn có thể sử dụng hình vẽ tay dễ thương và biểu tượng ngộ nghĩnh nữa đó.

  để tận hưởng những chức năng cực cool của phần mềm này

  Tải Beetalk miễn phí và sử dụng tính năng Lắc Lắc tìm bạn, Beetalk sẽ tự động tìm xung quang bạn những người cũng đang sử dụng beetalk như bạn ( tuyệt quá phải không ). Với tính năng cực "cool" này giúp phần mềm BeeTalk hoàn toàn khác biệt và nổi bật lên so với những phần mềm nhắn tin gọi điện khác Đơn giản chỉ là Tải beetalk, lắc tay có ngay bạn hiền! :3  Thì thầm beetalk

  Khi lựa chọ tính năng này, người nhận sẽ phải đọc ngay khi nhận được bởi vì một lát tin nhắn sẽ biến mất. Với tính năng thầm thì này cuộc trò chuyện của hai người sẽ tuyệt đối được bảo mật, không sợ lộ bí mật khi người khác vô tình đăng nhập vào tài khoản Beetalk của bạn nhé. Điều này biến phần mềm Beetalk trở nên nổi bật.


  là một ứng dụng hẹn hò cho điện thoại phát triển trên nền tảng dữ liệu từ Facebook. Bạn có thể dễ dàng đăng kí bằng 1 click kết nối giữa tài khoản Facebook và OakClub. sử dụng những thông tin có sẵn từ Facebook đồng thời cung cấp thêm nhiều thông tin và tính năng. OakClub phân tích số liệu dựa trên sở thích, thông tin cá nhân và số bạn chung, sau đó gợi ý các đối tượng cho người dùng một cách hợp lý nhất.

  Gặp gỡ như ngoài đời thật: Oakclub ưu tiên gợi ý bạn bè chung và giới thiệu cho bạn những người có thể đã quen biết. Hẹn hò trở nên dễ dàng dựa vào sự tin tưởng từ mối quan hệ chung. Với Facebook, nguồn thông tin bạn cần biết về đối tượng dồi dào và xác thực hơn nhiều so với những trang web hẹn hò khác vì thong thường dùng tự ghi nhận về họ trong hồ sơ hoặc qua làm trắc nghiệm.
   

Chia sẻ trang này