1. duccuong2510

  duccuong2510Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  12

  Toàn Quốc Bật mí địa chỉ sửa iphone 5s bị lỗi màn hình uy tín

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi duccuong2510, 9 Tháng chín 2016.

  iphone 5s bị lỗi màn hình là một hiện tượng không phải hiếm, màn hình iphone 5s thường do va đập, hoặc do sử dụng lâu ngày khiến màn hình bị giảm tuổi thọ phát sinh các sự cố trên màn hình. Việc sử dụng iphone khi bị vênh đều không có gì ảnh hưởng cả, hầu hết là máy vẫn hoạt động bình thường, chạy ổn định mọi chức năng. Tuy nhiên khi bị vênh máy sẽ không còn độ kín tối đa nên dễ bị bám bụi, dễ bị ẩm vào mạch. Ngoài ra tính thẩm mĩ của máy bị giảm đi nhiều do thiết kế đã bị thay đổi.

  Hầu hết nhiều trường hợp màn hình iphone 5s bị lỗi không chỉ ở các mép mà còn cả ở các góc nữa, mặt sau cũng có khả năng bị lỗi chú không phải chi có mỗi màn hình. Việc bị lỗi là do xương và viền iphone bị bong bạn có thể đi thay thế tại các trung tâm sửa chữa, điều này là cần thiết bởi iphone dễ hút ẩm và dễ bị chập, nếu để mạch bị ẩm sẽ khiến màn hình bị hư ngay. Để xử lí màn hình iphone 5s bạn nên đi thay lại viền để đảm bảo khả năng ổn định của màn hình.

  Xem thêm: Sửa chữa màn hình cảm ứng iPhone 5, 5S uy tín, giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

  Nguyên nhân khiến màn hình iphone 5s lỗi
  Sự cố làm lệch cả màn hình hay mặt sau của máy phải là từ tác động mạnh bởi vốn màn hình được thiết kế khít chặt với viền, các sự cố về rơi, va đập sẽ làm cho viền bị cong và không bám được vào màn hình, khiến màn hình dân dần bị vênh và hở.

  Một số trường hợp do va đập quá mạnh làm cho màn bị cong và vênh so với viền màn hình. Ngoài ra một số bạn khi đi thay màn hình về một thời gian bị vênh do keo dán không đủ làm cho màn hình bị lệch. Số ít trường hợpmàn hình iphone 5s bị lỗido máy quá nóng, khiến Pin bị phồng tạo lực ép làm cho màn hình bị vênh hay mặt sau bị vênh.

  Tác động của sự cố vênh màn hình:

  + Nếu bị nhẹ thì có thể khiến cho các lớp màn hình trở nên tách nhau hoặc các khe màn hình lớn hơn, lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng bụi màn hình, màn hình hở sáng.

  + Nếu như bị nặng có thể dẫn tới nhiều điểm trên màn hình không cảm ứng được, đơ màn hình,.

  Bat mi dia chi sua iphone 5s bi loi man hinh uy tin
  Khắc phục sự cố màn hình iphone 5s lỗi
  Hiện nay để thực hiện sư cố này bạn bắt buộc phải thay viền hoặc thay màn hình, tuy nhiên một số bạn vẫn sử dụng máy bình thường nên không đi thay, điều này hoàn toàn đúng vì mức độ vênh màn hình iphone 5s nhẹ thì không ảnh hưởng bất kì điều gì đến chức năng máy hay màn hình cảm ứng. Tuy nhiên để lâu ngay sẽ làm sự cố phát triển và mức độ rủi ro cũng rất cao.

  Đối với những bạn đi thay viền hay thay màn hình tại các trung tâm sửa chữa, cần lựa chọn một địa chỉ uy tín, mức giá hợp lí. Như thay viền iphone 5s thì mức giá không quá cao chỉ trên dưới 100K. Còn các trường hợp nặng phảithay màn hình iphone 5full bộ thì chắc chắn bạn sẽ mất chi phí lớn.

  Istar Mobile chuyên khắc phục các sự cố màn hình iphone 5s bị lỗi, bị lệch với những phương pháp xử lí phù hợp và hoàn toàn thông báo trước cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này