1. phuongquang1504

  phuongquang1504Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  8 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  171

  Toàn Quốc Bật mí 1 số mẹo nhỏ giúp quý khách hàng “dọn dẹp” bộ nhớ điện thoại iPhone

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongquang1504, 28 Tháng sáu 2017.

  Thủ thuật mở rộng bộ nhớ luôn là chủ đề muôn thưở của các chủ sở hữu điện thoại Apple iPhone 16GB. Dưới đây Quý Khách đọc Có thể tham khảo 1 số mẹo bình thường khác giúp mở rộng thêm kha khá bộ nhớ điện thoại Apple iPhone của mình.


  Bat mi 1 so meo nho giup quy khach hang don dep bo nho dien thoai iPhone

  >> Cách cài 3g mobi quý khách nên biết.

  Trên iOS 9, mặc định cho phần lưu trữ tin nhắn là “Forever”. Chính vì như vậy, chiếc Apple iPhone của Quý khách hàng sẽ mất rất nhiều bộ nhớ máy để lưu trữ các đoạn tin nhắn không cần thiết. Việc bạn cần phải làm hiện nay là chỉ cho phép các tin nhắn lưu trong khoảng thời gian nhất định, Có thể là 30 ngày, 1 năm tuỳ theo cách thức Bạn cấu hình thiết lập. Để kích hoạt, Bạn vui lòng truy cập Setting > Messages > Keep Messages. Tiếp đến, quý khách hàng có những tuỳ chọn thời gian để lưu trữ văn bản. Tốt đặc biệt là Quý Khách chọn cho mình mốc thời gian 30 days là vừa đủ để Quý Khách vẫn lưu trữ được những thông tin cần thiết, đồng thời tối ưu bộ nhớ máy.


  Bat mi 1 so meo nho giup quy khach hang don dep bo nho dien thoai iPhone

  một cách khác đó chính là quý khách truy cập Setting > Safari > Clear History và trang web data để làm sạch các lịch sử duyệt web của Bạn, bởi những dữ liệu này cũng không thực sự sự cần thiết để lưu trữ.


  Bat mi 1 so meo nho giup quy khach hang don dep bo nho dien thoai iPhone

  Hoặc xoá hẳn những Hình ảnh trong mục Recently Deleted (Photos > Albums > Recently Deleted) cũng sẽ khiến thiết bị Bạn mở rộng đc bộ nhớ máy. không dừng lại ở đó, chủ động đăng tải Ảnh lên các ứng dụng “trên mây” như Flickr hoặc Google Photos, tiếp đến, xoá những Hình ảnh có sẵn trong máy đi cũng là 1 giải pháp tuyệt vời.


  Cuối cùng, Bạn cũng Có thể nhấn giữ phím Power và phím home trong 10 giây cho đến khi logo quả Táo cắn dở xuất hiện, để máy móc thiết bị Quý Khách xoá xách bộ nhớ RAM and Cache. Sau khi thực hiện những phương pháp trên, quý khách hàng truy cập Settings > General > About để check xem bộ nhớ máy của Bạn đã mở rộng thêm đc bao nhiêu nhé.


  Tham khảo thêm: https://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-3g-cua-mobifone/
   
 2. lananhzuri

  lananhzuriThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng một 2015
  Bài viết:
  104
  cách đk gói cước 3g mobiphone tại nhà.
   

Chia sẻ trang này