1. Trandangninh

  TrandangninhThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17 Tháng tám 2020
  Bài viết:
  12

  Toàn Quốc Bất động sản Phú Quốc - có nên đầu tư hay không?

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi Trandangninh, 24 Tháng chín 2020.

  Với tình hình hiện nay thì bất động sản Phú Quốc đang là từ khóa tìm kiếm nhiều hiện nay với làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ. Vậy liệu thị trường này hội tụ những điều nào mà nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin tổng quan chi tiết hơn về điều này.
  Thị trường bất động sản Phú Quốc đầu tiên cần nói đến là đất Phú Quốc. Từ tháng 11/2017 đến tháng 3/2018 (trong khoảng 4 tháng) là thời điểm thị trường đất Phú Quốc bùng nổ mạnh mẽ. Thời điểm đó, đất Phú Quốc nóng hơn bao giờ hết. Có những thời điểm chỉ sau 1 đêm, đất Phú Quốc tăng 50%.
  Các lô đất đều năm lần bảy lượt sang tên đổi chủ, giá đất theo đó cũng tăng lên từ 15 – 20% sau mỗi lần đổi chủ, mỗi lần tăng lên vài trăm triệu. Một lô đất 700m2 hướng biển tại Bãi Cửa Cạn, chỉ trong 1 năm đã tăng lên 4 tỷ đồng so với giá gốc.
  Từ giữa năm 2018, đất Phú Quốc có dấu hiệu hạ nhiệt, các giao dịch đất đai cũng bắt đầu chững lại. Nếu trong thời điểm thị trường đất Phú Quốc lên con sốt, các “cò đất” xuất hiện đông hơn cả khách du lịch thì từ giữa năm 2018, phần đông có đất đã bắt đầu rút khỏi thị trường.
  Thời điểm hiện tại, thị trường đất Phú Quốc được đánh giá tăng trưởng bền vững, giá đất không còn lên cơn sốt như đầu năm 2018 mà tăng nhẹ từ khoảng 3 – 5%, thị trường đất nền sẽ đi theo xu hướng dài hạn, không còn lướt sóng như trước đây.
  Tháng 9/2019, Thủ tướng Chính phủ ra quyết định yêu cầu tỉnh Kiên Giang tiếp tục lập quy hoạch phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế. Ngay khi thông tin này được công bố, thị trường Phú Quốc lại một lần nữa nóng trở lại.
  Có nên đầu tư vào bất động sản Phú Quốc khi giá đất đang phát triển thấp hơn so với tiềm năng?
  Tâm lý đầu tư chung của phần lớn người Việt đó là đầu tư theo sóng. Trước việc Phú Quốc không còn sốt như những năm trước, các nhà đầu tư đã chuyển hướng sang những thị trường khác như Bắc Vân Phong, Vân Đồn (khu vực được trình lên đề án trở thành đặc khu kinh tế).
  Tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia thì giá đất Phú Quốc hiện đang phát triển thấp hơn so với tiềm năng. Đất Phú Quốc tăng giá nhưng so với những địa phương như Nha Trang, Đà Nẵng thì giá đất ở Phú Quốc vẫn thấp hơn nhiều. Chưa kể nếu xét về tiềm năng phát triển thì rõ ràng Phú Quốc có nhiều lợi thế hơn hẳn.
  Nhận thấy tiềm năng phát triển của Phú Quốc, thời điểm hiện tại thay vì đầu tư đất thì các nhà đầu tư nhạy bén đang chuyển hướng đầu tư sang bất động sản nghỉ dưỡng.
  Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển mạnh khi có hàng loạt dự án được xây dựng ở cả 3 khu Nam Phú Quốc, Bắc Phú Quốc và Trung Phú Quốc.
  Đó là một vài những thông tin về thị trường đầu tư bất động sản Phú Quốc. Liên hệ: 09.6226.9229 nhận tư vấn miễn phí trực tiếp.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này