1. myvien003

  myvien003Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  43

  Toàn Quốc Bật bí cách trị ngực chảy xệ triệt để và an toàn cho chị em

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvien003, 11 Tháng tám 2016.

  Chào bác sĩ! Em có một bộ ngực bị chảy xệ làm em rất tự ti trong cuộc sống cũng như trước ông xã mình. Trước đây, em đã áp dụng nhiều phương pháp nâng ngực chảy xệ như mặc áo ngực rồi thoa kem, uống thuốc nhưng vẫn không có tác dụng là bao. Gần đây, qua tìm hiểu thì em được biết hiện nay có cách trị ngực chảy xệ bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rất hiệu quả nên em đang tính thực hiện. Không biết phương pháp này có nguy hiểm không và giá cả là bao nhiêu bác sĩ nhỉ? (Bảo Nhi, TP. Hồ Chí Minh).

  Bảo Nhi thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Bảo Nhi đang thắc mắc cách trị ngực xệ bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không và giá cả cách trị ngực chảy xệ bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp thẩm mỹ sử dụng những thiết bị hiện đại nhằm khắc phục tình trạng ngực bị chảy nhão, sa trễ do tuổi tác, sinh con, cho con bú,…giúp mang lại cho bạn một bộ ngực hết chảy xệ, đẹp cân đối như thời thanh xuân.

  Xem thêm: Nâng ngực chảy xệ ở đâu đẹp và an toàn.

  Bat bi cach tri nguc chay xe triet de va an toan cho chi em

  Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là cách trị ngực chảy xệ triệt để nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Còn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm hay không thì còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà Bảo Nhi lựa chọn để nâng ngực chảy xệ cho mình. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cách trị ngực chảy xệ bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là an toàn tuyệt đối và không gây ra cho bạn bất cứ một nguy hiểm nào bởi:

  - Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với quy trình khép kín, đạt chuẩn trên từng bước.

  - Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn. Đã và đang nâng ngực chảy xệ thành công cho nhiều chị em.

  - Nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có sự hỗ trợ của công nghệ nâng ngực chảy xệ tiên tiến, hiện đại nhất, giúp bác sĩ thực hiện nâng ngực chảy xệ cho bạn một cách triệt để, chính xác tới từng milimet mà không ảnh hưởng tới bất kỳ chức nào của ngực cũng như các bộ phận xung quanh ngực.

  Cách trị ngực chảy xệ bằng phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chi phí hết sức hợp lý là 2000 USD bạn nhé. Ngoài ra, khi nâng ngực chảy xệ , Bảo Nhi có thể kết hợp đặt túi nâng ngực nội soi để có cho mình một bộ ngực hết chảy xệ, căng tròn, nở nang và đầy sức mê hoặc hơn.

  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Bảo Nhi về cách trị ngực chảy xệ bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không và giá cả cách trị ngực chảy xệ bằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu tiền? Nếu còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn thêm.

  Nguồn: Cách trị ngực chảy xệ
   

Chia sẻ trang này