1. delina

  delinaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  20

  Bảo vệ bé khỏi sâu răng bằng kem đánh răng EMOFORM ® KIDS , Thụy Sỹ

  Thảo luận trong 'Đồ dùng trẻ em' bắt đầu bởi delina, 14 Tháng mười một 2013.

  Trong quá trình chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ, một việc rất quan trọng mà cha mẹ có thể làm cho con đó chính là chuẩn bị và chăm sóc cho trẻ có được sức khỏe răng.

  Răng sữa đóng vai trò quan trọng trong việc ăn, nhai, phát âm và tạo nên vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt trẻ. Đồng thời, răng sữa cũng đóng vai trò giữ chỗ trên xương hàm cho các răng vĩnh viễn sau này. Cha mẹ có thể giúp cho trẻ giữ răng chắc và khỏe bằng cách tập cho trẻ những thói quen răng miệng lành mạnh ngay từ những năm tháng đầu đời.

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại kem đánh răng khác nhau. Từ thành phần đến mùi vị cũng rất đa dạng. Để chọn đựợc một loại kem đánh răng vừa làm cho bé thích thú với hương vị thơm ngọt, vừa đảm bảo có thể chăm sóc tốt răng miệng một cách tốt nhất cũng là một vấn đề nhiều cha mẹ quan tâm.

  Để giải quyết mối lo này, các chuyên gia về răng miệng hàng đâù Thuỵ sỹ đã cho ra đời sản phẩm Kem đánh răng EMOFORM [SUP]®[/SUP] actifluor KIDS cao cấp dành cho trẻ em từ 0 đến 5 tuổi.


  Đối với trẻ từ 0-5 tuổi, các chuyên gia Nha khoa Thụy sỹ đã rất cẩn thận khi lựa chọn các thành phần cho kem đánh răng. Đặc biệt là không chứa bất kỳ chất gây hại nào cho răng.
  KHông chứa

  • Chất gây dị ứng
  • Phẩm màu
  • Chất bảo quản
  • Chất ngọt nhân tạo
  • Sodium lauryl sulphate
  Kem đánh răng trẻ em EMOFORM actifluor KIDS, bảo vệ toàn diện cho răng bé: làm sạch răng với hàm lượng nhỏ kem đánh răng, ngăn ngừa và chống sâu răng, bảo vệ men răng, giúp bé có hơi thở thơm tho cả ngày.

  Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:
  Nhà phân phối sản phẩm: Công ty TNHH Thương Mại Delina
  ĐT: 0437326466 0979826108
  Webside: www.delina.com.vn
   

Chia sẻ trang này