1. thientan7412

  thientan7412Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  14

  Hà nội Bao quy đầu bị hẹp có khả năng giao hợp được không?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thientan7412, 17 Tháng mười hai 2016.

  Hep bao qui dau có thể quan hệ nam nữ được hay không là quan tâm của khá nhiều cánh mày râu đã từng gửi tới cho phòng khám bệnh chuyên khoa nam Thiên Tâm trong lúc này. Bao quy đầu hẹp là một trong những vấn đề về bao quy đầu hay gặp nhất, xảy ra ở 96% trẻ sơ sinh nam. Mật độ này sẽ suy giảm dần theo lứa tuổi do bao quy đầu bị hẹp có xu hướng tự khỏi khi cánh mày râu lớn lên. Tuy vậy, vẫn có một tỉ lệ dưới 10% phái mạnh thuộc lứa tuổi trưởng thành mắc hẹp bao quy đầu và băn khoăn hẹp bao quy đầu có giao hợp được không chiếm được sự bận tâm của toàn bộ các đối tượng này.

  “Thưa các chuyên gia. Em mới 18 tuổi và chưa giao hợp. Phần bao qui đầu của em hơi bị hẹp, không kéo xuống được và mỗi lần cương dương thì rất đau đớn. Qua những thông tin trên mạng thì em hiểu được mình có khả năng đã từng bị hẹp bao quy đầu và căng thẳng không biết hẹp bao quy đầu có giao hợp được không?”
  (Tuấn - Nam Định)

  Bao quy dau bi hep co kha nang giao hop duoc khong

  Chào Tuấn! Qua những chia sẻ đã nêu, chuyên gia bệnh đàn ông sẽ chia sẻ những kiến thức trả lời đến bạn như sau:

  1. Bạn có nhiễm hẹp bao quy đầu không?

  Bao quy đầu bị hẹp là tình trạng bao qui đầu bó khít lấy đầu dương vật; quy đầu "cậu nhỏ" không thoát ra ngoài tất cả ngay cả khi dương vật cương cứng hoặc đấng mày râu đã từng dùng tay kéo bao quy đầu xuống.

  Triệu chứng của bao quy đầu hẹp ở phái mạnh thường hay là:

  - bao da quy đầu không thể lộ khỏi phần đầu "cậu nhỏ", phần quy đầu hay sưng tấy hoặc ngứa ngáy.

  - khó khăn trong quá trình đi tiểu.

  - đau khi cương hoặc đau khi quan hệ nam nữ.

  Theo như một vài gì bạn Tuấn mô tả: Phần bao quy đầu của bạn hơi hẹp, không kéo xuống được và đau đớn khi cương, các chuyên gia bệnh nam khoa có thể khẳng định là bạn đã mắc hẹp bao quy đầu.

  > Xem thêm chủ đề: dài bao quy đầu

  2. Bao quy đầu bị hẹp có cơ hội có quan hệ tình dục được không?

  Về câu hỏi này của bạn, bác sĩ khám bệnh nam khoa có câu trả lời: Tùy theo mức độ trầm trọng của bao quy đầu hẹp mà nam giới vẫn có thể thực hiện giao hợp hoặc không thể làm chuyện ấy. Bởi vì:

  - Hẹp bao quy đầu vẫn có cơ hội làm quan hệ nam nữ do nó không gây tác động tới hưng phấn phái nam và nhiệm vụ cương của "cậu nhỏ".

  - Hẹp bao quy đầu ở mức độ trầm trọng, quan hệ tình dục có thể làm cho bao qui đầu bị rách, xảy đến cảm giác đau rát, nam giới cần thiết ngừng lại và không thể tiếp tục quan hệ.

  Phân tích gây ảnh hưởng của hẹp bao quy đầu đến làm chuyện ấy, các bác sĩ cho rằng: hẹp bao quy đầu gây rắc rối nặng nề cho phái mạnh trong quan hệ tình dục do tinh dịch hoặc dưỡng chất lỏng bài xuất ra sẽ bị kẹt ở bên dưới bao qui đầu, đe dọa nguy cơ nhiễm trùng cho mọi lứa tuổi trong "yêu". Không chỉ có vậy, “cậu nhỏ” cũng dễ bị trầy xước, thương tổn; khiến giảm hứng thú "làm chuyện ấy" của nam giới.

  3. "Yêu" thế nào khi bị bao quy đầu hẹp:

  - Nên vệ sinh sạch quy đầu "cậu bé" và bao da quy đầu trước khi làm chuyện ấy.

  - Dùng "áo mưa" trong mọi các lần "lâm trận": "áo mưa" không chỉ giúp phái mạnh bị hẹp bao quy đầu quan hệ dễ dàng hơn, mà còn thực hiện giảm sút nguy cơ gây nhiễm trùng cho cả nam và nữ trong khi giao hợp.

  Bạn nam thân mến! Trong thực tế, bao quy đầu bị hẹp mà muốn quan hệ nam nữ hay phải mang bao cao su, tuy vậy, đây chỉ là phương pháp tạm thời. Về lâu dài, bạn cần nghiên cứu ý kiến của các bác sĩ để tìm phương pháp chữa hẹp bao quy đầu.

  Trên đây là một vài kiến thức trả lời của các chuyên gia khám bệnh nam khoa cho thắc mắc: bao quy đầu bị hẹp có quan hệ tình dục được không? Nếu bạn nam còn câu hỏi nào khác, có khả năng đến trực tiếp tại nơi phòng khám đa khoa Thiên Tâm hoặc liên hệ đến hotline 01666 06 55 66 để được có lời giải cùng với chuyên gia.

  >>> Theo bài viết: http://yume.vn/Hep-bao-quy-dau-co-lam-tran-duoc-khong-35AC5A35.html
   

Chia sẻ trang này