1. tungnt31

  tungnt31Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  42

  Hà nội Bao lâu tổ chức sự kiện họp lớp một lần

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnt31, 24 Tháng năm 2016.

  Ai cũng đã từng ít nhất trải qua một lần chia tay bạn bè, thầy cô vào những ngày phải xa trường, những giọt nước mắt khi tạm biệt ngôi trường cũ, thầy cô, tất cả đều xúc động. Lúc này tất cả đều nuối tiếc một thời học sinh hay sinh viên đẹp nhất, hẹn lại gặp nhau vào ngày họp lớp. Thời gian có thể làm mọi thứ thay đổi và đôi khi còn có cả tình cảm dành cho nhau vì mỗi thành viên, sau khi ra trường đều có những người bạn và công việc mới đôi khi quên mất cả ngày họp lớp.

  Bao lau to chuc su kien hop lop mot lan

  Thời gian tổ chức sự kiện họp lớp | Vietwind Travel

  Cũng có nhiều trường hợp năm nào cũng họp lớp và diễn ra giữa các năm không có gì thay đổi khác biệt, nên những thành viên trong cũng cảm thấy không hào hứng khi nhắc đến họp lớp. Vậy thì câu hỏi đặt ra sẽ là bao nhiêu lâu tổ chức họp lớp một lần và kế hoạch tổ chức sự kiệnhọp lớp như thế nào. Vietwind sẽ gợi ý cho một khoảng thời gian hợp lý nhất.

  Đối tượng bạn muốn tổ chức sự kiện họp lớp

  Đầu tiên nếu bạn muốn tổ chức sự kiện họp lớp với đối tượng cấp 3 thì không nên năm nào cũng họp lớp vì chính những thành viên cũng đang học tập và đi làm ở những nơi khác, đi họp không được đầy đủ thì tinh thần đi họp vào năm sau sẽ rất khó.

  Bao lau to chuc su kien hop lop mot lan

  Những hoạt động tập thể trong sự kiện họp lớp | Vietwind Travel

  Chính vì thế mà ban liên lạc cần nắm rõ được điều này để lên một thời gian nhất định họp lớp sao cho hợp lý nhất, với những lớp cấp 3 thì 5 năm nên họp lớp một lần vì khi đó mỗi người đều trưởng thành hơn và có những thay đổi nhất định về gia đình về công việc, lúc đó mỗi thành viên đều muốn trưởng thành và nhìn nhận việc họp lớp đúng nghĩa hơn, hơn thế nữa ở một, hai năm đầu khi lên học chuyên nghiệp mỗi người đều phải tạm quên những người bạn cũ để làm quen mới môi trường mới và có những người bạn mới chính vì thế mà sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông 1,2 năm đầu không nên tổ chức họp lớp tránh tình trạng không ai đi tạo nên cảm giác chán nản khi nhắc đến họp lớp.

  Bao lau to chuc su kien hop lop mot lan

  Những hoạt động team building trong sự kiện họp lớp | Vietwind Travel

  Còn đối với việc họp lớp của những lớp cao đẳng đại học thì chúng ta nên chọn thời điểm 3 năm tổ chức một lần, có rất nhiều lớp chọn 5 hoặc 10 năm sau khi ra trường họp một lần, vì lí do sau khi tốt nghiệp các thành viên đều trở về quê của mình hoặc ở lại làm việc, sau khi tốt nghiệp mới ra trường các sinh viên đều tập trung vào công cuộc tìm việc làm và cống hiến với công việc nên ít khi quan tâm đến việc họp lớp, đặc biệt hơn nữa là mỗi thành viên ở một tỉnh thành khác nhau nên tập trung tại một địa điểm để họp lớp là vô cùng khó.

  Trên đây là một số những lưu ý cho bạn khi lựa chọn thời gian tổ chức sự kiện. Công ty tổ chức sự kiện Vietwind chúc các bạn có những buổi họp lớp thật ý nghĩa.
   

Chia sẻ trang này