1. nhungkhoaitay

  nhungkhoaitayThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  23

  Toàn Quốc Báo giá Gạch Đồng Tâm 2016

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi nhungkhoaitay, 29 Tháng mười hai 2015.

  Gạch đồng tâm hiện nay là thương hiệu có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được rất nhiều các nhà thầu chọn làm loại vật liệu chính để xây dựng cho công trình của mình. Câu hỏi gạch ốp tường đồng tâm có giá bao nhiêu được rất nhiều người hỏi.

  Bao gia Gach Dong Tam 2016

  Hiện nay, giá gạch ốp tường đồng tâm đắt hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào mẫu mã của mỗi sản phẩm đó. Những loại gạch ốp tường đồng tâm làm bằng đá có mức giá bán ra đắt hơn nhiều so với loại gạch men đồng tâm.

  Sở dĩ như vậy bởi gạch ốp tường bằng đá được làm tỉ mỉ hơn, quy trình sản xuất cũng vì thế mà “ác liệt” hơn. Những viên đá nặng rất tốn công vận chuyển và để gia công nó thành những viên đá ốp lát tinh tế thật không phải dễ dàng gì.
  Bao gia Gach Dong Tam 2016
  Không chỉ các loại gạch đá, gạch men đồng tâm cũng được sử dụng rất nhiều, mục đích sử dụng chính của chúng là để lát nền, ốp tường trong nhà tắm hoặc nhà bếp. Giá gạch men đồng tâm cũng rất phải chăng và phù hợp với nhiều người.

  Để tham khảo mức giá gạch ốp tường đồng tâm, bạn có thể truy cập vào website gach dong tam để biết thêm chi tiết nhé bạn.

  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh

  Địa chỉ: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam

  Tel: 04 3858 6655 - 0983 55 44 88
   

Chia sẻ trang này