1. doosanpowerctv

  doosanpowerctvThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tư 2020
  Bài viết:
  48
  Số điện thoại:
  0942669668

  Toàn Quốc Bảo dưỡng máy phát điện

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi doosanpowerctv, 27 Tháng tư 2020.

  Vì sao phải bảo dưỡng máy phát điện?

  Song song với việc bảo trì là duy trì sự hoạt động ổn định của máy phát điện, thì việc bảo dưỡng toàn bộ cho máy phát điện dự phòng là một quy trình thực thi kỹ thuật sâu hơn và rất cần thiết đối với yêu cầu của thừng hãng sản xuất. Việc bảo dưỡng hợp lý và đúng cách tiến hành định kỳ theo quy định sẽ kéo dài tuổi thọ của máy, giảm thiểu những hư hỏng không đáng có kể cả bên trong, duy trì ổn định mức tải của tổ máy. Góp phần ổn định nguồn điện dự phòng cho doanh nghiệp trách tình trạng máy gặp trục trặc lớn khi mất điện đột xuất.
  Vì sao quý khách nên lựa chọn gói dịch vụ bảo dưỡng của chúng tôi?

  Với thế mạnh là hoạt động lâu năm về chuyện nghiệp, các kỹ thuật viên bậc cao được đâò tạo từ các hãng danh tiếng. Chúng tôi chuyên nhận bảo dưỡng máy phát điện với mức giá ưu đãi, cạnh tranh, giảm thiểu tối đa chi phí, đem lại quyền lợi tối đa cho khách hàng. Công ty Nguyễn Huy chúng tôi luôn tự hào la công ty hàng đầu trong việc cung cấp sản phẩm máy phát điện doosan và các công tác bảo dưỡng máy phát điện tại Việt Nam.
  Những nội dung gì chúng tôi sẽ làm khi thực hiện gói bảo dưỡng toàn bộ?

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng theo các cấp độ áp dụng tiêu chuẩn quốc tế A-B-C-D cho tất cả các loại máy phát điện: KAMA, CUMMINS, PEKINS, DOOSAN, GENMAC, FG WILSON, HUYNDAI, ELEMAX. MITSUBISHI, CAT, HONDA, MTU, DRAGON, DEUTZ,…..
  Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau:
  1- Cử chuyên viên kỹ thuật đến kiểm tra đánh giá tình trạng hoạt động, lên báo cáo nội dung cần thực thi công việc bảo dưỡng vào biên bản khảo sát. Đánh giá mức độ cần bảo dưỡng là A, B, C hay D.
  + Trong quá trình kiểm tra các thiết bị vật tư hư hỏng hoặc quá hạn sử dụng, nhận viên bảo dưỡng sẽ kê khai các thông số của các thiết bị cần phục hồi hoặc cần thay thế báo cáo lại cho quý cơ quan. Những thiết bị còn có thể sử dụng được chúng tôi cố gắng cân chỉnh lại để quý cơ quan giảm bớt chi phí.
  + Các phụ tùng tiêu hao lão hóa theo thời gian bao gồm lọc dầu, lọc nhớt không cân chỉnh được thì cần phải thay thế. Chế độ thay thế căn cứ vào số gờ hoạt động của máy. Đối với lọc dầu, lọc nhớt, lọc gió từ 150 giờ đến 200 giờ máy chạy.
  2- Lên báo giá chi tiết cho máy phát điện quý khách cần bảo dưỡng, thương thảo và ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ.
  3- Cử cán bộ thực thi công việc bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, chạy thử và bàn giao hướng dẫn khach hàng sử dụng. Nghiệm thu công việc đã thực hiên.
  4- Hoàn thiện hồ sơ thanh toán và lưu thông tin chăm sóc khách hàng.
  =>> Tham khảo mẫu: bảng báo giá máy phát điện doosan
  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ ngay với Nguyễn Huy để được tư vấn và báo giá tốt nhất sản phẩm máy phát điện Doosan, dịch vụ bảo dưỡng máy phát điện chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này