1. abcdefghijk

  abcdefghijkThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  5

  Toàn Quốc Bao cao su nam, bạn đã biết cách sử dụng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi abcdefghijk, 2 Tháng tám 2016.

  Bạn có biết có hai loại bao cao su - cao su nam và bao cao su nữ? Ngoài ra, bên cạnh việc tiết chế, phương pháp ngừa thai khác cung cấp ít hoặc không có bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường td. Vì vậy, tuy bao cao su ít được sử dụng vì nó làm giảm khoái cảm trong quá trình quan hệ nhưng bao cao su luôn nằm trong top những biện pháp ngừa thai khuyên dùng bời các phòng khám phụ khoa hcm.


  Để bảo vệ chống lại các bệnh lây truyền qua đường td (STIs) , bạn cần phải sử dụng bao cao su nam hoặc nữ cho hậu môn hoặc ad, và bao cao su nam cho quan hệ td bằng miệng. Chúng có thể được sử dụng bổ sung cho bất kỳ loại hình khác của biện pháp tránh thai, nhưng bạn không bao giờ nên sử dụng hai bao cao su với nhau hoặc bao cao su nam và nữ cùng một lúc vì điều này có thể gây ra cho họ để phá vỡ. Bao cao su còn có tác dụng ngăn ngừa mang thai bằng cách tạo ra một rào cản vật lý để ngăn chặn tinh dịch từ dv của người đàn ông nhập vào ad.

  Bao cao su nam ban da biet cach su dung

  Bao cao su Nam

  Bao cao su Nam cung cấp sự bảo vệ tốt nhất chống lại các bệnh lây truyền qua đường td cho cả hai đối tác - nhưng chỉ khi họ đang sử dụng đúng cách. Mỗi gói bao cao su có một hướng dẫn cách sử dụng bên trong - dành thời gian để đọc nó, đặc biệt là nếu bạn bắt đầu sử dụng một kiểu khác nhau. Nếu bạn đã sử dụng rượu hoặc ma túy này có thể làm giảm khả năng của bạn để sử dụng chúng đúng cách. Bạn có biết rằng một số người bị dị ứng với cao su tự nhiên (latex) bao cao su? Đừng lo, bao cao su đặc biệt không gây dị ứng có sẵn trong hầu hết các hiệu thuốc và cửa hàng các nhà hóa học và trực tuyến. Bao cao su nam cũng là tốt cho bao gồm đồ chơi td như bệnh lây truyền qua đường td có thể được thực hiện trên chúng. Bao cao su chỉ được sử dụng trong quá trình quan hệ td. Chúng sẽ bị xóa sau đó và bị ném vào thùng rác. Bạn nên luôn luôn sử dụng bao cao su mới mỗi khi bạn có quan hệ td.

  Xem thêm: Phong kham phu khoa nào ở TPHCM uy ín

  Bao cao su nam ban da biet cach su dung

  Làm thế nào có hiệu quả là bao cao su?

  Nếu sử dụng đúng cách, bao cao su nam là 98% hiệu quả trong việc ngăn ngừa mang thai. Chúng được làm kém hiệu quả nếu sử dụng không đúng cách để đảm bảo rằng bạn dành thời gian để đọc các hướng dẫn trong gói cẩn thận. Hãy nhớ rằng, không bao giờ sử dụng chất bôi trơn gốc dầu với bao cao su và luôn luôn kiểm tra việc sử dụng theo ngày trên bao cao su. Cũng phải cẩn thận với móng tay và đồ trang sức mà có thể vướng hoặc làm rách bao cao su. Tôi có thể nhận được bao cao su ở đâu? Phòng khám và thực hành GP, Bao cao su có sẵn miễn phí từ phòng khám sức khỏe td của bạn và từ các tổ chức sức khỏe td khác. Ngoài ra bạn cũng có thể nhận bao cao su miễn phí ở những địa chỉ khám phụ khoa tại địa phương


  Các hiệu thuốc và siêu thị bán bao cao su thường trong gói 3 hoặc 12. Đừng xấu hổ về việc mua chúng, những người làm việc trong các cửa hàng được sử dụng để bán cho họ và nó không có gì phải xấu hổ về - trong siêu thị, bạn có thể sử dụng tự dịch vụ nếu bạn thích. Một số Ban NHS cung cấp các chương trình, nơi bạn có thể đăng ký để truy cập vào bao cao su miễn phí. Một số là chỉ dành cho những người ở độ tuổi dưới 25, nhưng những người khác đang mở ra cho bất cứ ai. Thường thì bạn sẽ không cần phải cung cấp tên của bạn hoặc thông tin cá nhân, nhưng họ có thể cung cấp cho bạn một thẻ để bạn có thể truy cập vào bao cao su từ một loạt các địa điểm một cách nhanh chóng và dễ dàng.
   

Chia sẻ trang này