1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163

  Toàn Quốc Bảng giá bấm mí Hàn Quốc như thế nào ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 10 Tháng sáu 2016.

  Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng vì thời gian không cho phép nên em muốn hỏi là bấm mí Hàn Quốc có lâu không, chế độ nghỉ dưỡng sau bấm mí cũng như bảng giá bấm mí Hàn Quốc nó như thế nào để em còn sắp xếp thời gian và tiền bạc ạ? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Thùy Linh, Vũng Tàu).

  Xem thêm để biết Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để có đôi mắt 2 mí đẹp lung linh như sao Hàn.

  Bang gia bam mi Han Quoc nhu the nao

  Thùy Linh thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là bấm mí Hàn Quốc có lâu không, chế độ nghỉ dưỡng sau bấm mí cũng như bảng giá bấm mí Hàn Quốc nó như thế nào. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt hai mí bằng công nghệ bấm mí tiến tiến, hiện đại của Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách với thời gian hết sức nhanh chóng. Thông thường là khoảng từ 10 đến 15 phút bạn nhé.

  Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản nên sau khi thực hiện xong bấm mí thì Thùy Linh có thể đi về nhà ngay mà không cần nghỉ dưỡng ở trung tâm. Tuy nhiên, để cho mí mắt được đẹp lâu dài và vĩnh viễn thì Thùy Linh cần có chế độ chăm sóc mắt sau bấm mí theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

  Tại thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao cùng công nghệ bấm mí tiên tiến nhất, hiện đại nhất với chi phí khiêm tốn là: 8.000.000 VNĐ.

  Nguồn: Bảng giá bấm mí Hàn Quốc
   

Chia sẻ trang này