1. phatthinh2010

  phatthinh2010Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  11

  HCM Bạn thích gương mặt nào khi phẫu thuật gọt góc hàm ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phatthinh2010, 27 Tháng mười hai 2015.

  Phương pháp tiến hành phẫu thuật gọt góc hàm là một trong nhiều giải pháp “Tạo dáng gương mặt V-Line” được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Nguyên nhân là vì phụ nữ Châu Á có đến 80% là có cấu tạo góc khung xương hàm to ngạnh, điều này tạo cho phụ nữ cảm giác thô cứng, mất đi vẻ nữ tính mềm mại cho chị em phụ nữ Á Đông.

  CÁC DẠNG GƯƠNG MẶT CÓ TỶ LỆ CÂN ĐỐI CHUẨN

  • Gương mặt hình trái xoan (gương mặt có hình dạng bầu dục):

  Đây là hình dạng gương mặt được nhiều chị em phụ nữ ao ước nhất vì cân đối và hài hào nhất, có 3 phần (1: tính từ vị trí trán đến vị trí đầu mày, 2: từ vị trị đầu mày đến vị trí chóp mũi, 3: từ vị trí chóp mũi đến vị trí cằm) đều cân bằng nhau, trán thon, cằm tròn. Nếu khách hàng sở hữu gương mặt này thì việc thực hiện các kiểu tóc phối hợp đều có thể làm cho gương mặt khách hàng đẹp hơn, đồng thời nếu kết hợp them trang điểm làm đẹp thì khách hàng không cần phải sử dụng đến son phấn tạo khối cho gương mặt.

  • Gương mặt hình chữ V (gương mặt có hình dạng V-Line):

  Hình dạng gương mặt chữ V hiện nay đang là xu thế và được thịnh hành nhất Châu Á, trường hợp gương mặt hình trái xoan là quà tặng của tạo hóa ban cho thì gương mặt hình dạng chữ V khách hàng có thể tự tạo cho chính mình. Đặc biệt, với gương mặt hình chữ V còn tạo ra nét quyến rũ riêng khác biệt hơn cho bạn, với đường nét má tròn và cằm thon nhọn. Còn phụ thuộc theo hình dáng độ rộng của trán và chiều dài gương mặt, mỗi khách hàng sẽ tìm cho mình phù hợp với các kiểu tóc mới nhất và trang điểm làm đẹp khác nhau.

  Trên đây là 2 dạng gương mặt đẹp nhất và cơ bản nhất theo các tỷ lệ tiêu chuẩn, ngoài ra chúng ta còn bắt gặp rất nhiều kiểu gương mặt khác như: gương mặt tròn, gương mặt dài, gương mặt vuông, gương mặt hình chim, gương mặt gò má cao… những gương mặt này đều trở về tiêu chuẩn với kỹ thuật phẫu thuật gọt góc hàm.
   

Chia sẻ trang này