1. phuongle87

  phuongle87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  1,070

  Bán ngay trong hôm nay!!! Duy nhất chai D&G 18 LALUNE giá fix kịch liệt!!!!

  Thảo luận trong 'Nước hoa' bắt đầu bởi phuongle87, 14 Tháng mười một 2013.

  Như tiêu đề ah, em cần tiền nên thanh lý bớt chai D&G 18 LALUNE 100ML, mùi hương rất tuyệt, lại là hàng xách tay chuẩn ah, ko phải lăn tăn j đâu ah. Giá thị trường là 1960k. E để lại 1,3tr. Các mẹ vợt ngay nha!!!!!! Pm em luôn trên diễn đàn để nhận giá tốt, quyết cho em đi ah.

  Cùng nhãn hiệu D&G

  18 La Lune


  Thu đông năm nay đánh dấu sự xuất hiện của nhiều mùi hương uni*** như là một xu hướng thời trang mới. Đình đám nhất có lẽ là bộ sưu tập của Anthology D&G bao gồm 6 mùi hương lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot bao gồm: Le Bateleur 1, L’Imperatrice 3, L’Amoureaux 6, La Roue de la Fortune 10, La Lune 18 và La Force 11 với ấn tượng là những người mẫu nuy nổi tiếng: Claudia Schiffer, Naomi Campbell, Eva Herzigova, Noah Mills, Fernando Fernanes và Tyson Ballou.

  18 La Lune là một sự kết hợp đầy lôi cuốn, phá vớ mọi ranh giới với hương đầu của táo, cam, hoa loa kèn; hương giữa của hoa hồng, hoa huệ và hương cuối của iris thơm, da thuộc, gỗ đàn hương và xạ hương; Mùi hương khắc họa một nhân vật bí ẩn, tinh tế không phải nam cũng không phải nữ, cũng không phải phi giới tính mà đó là sự vận động đến một phong cách tự do đầy cá tính – đó là phong cách đã tạo nên đế chế thời trang của D&G.

  Phong cách:

  Lôi cuốn, bí ẩn, tinh tế


  Ban ngay trong hom nay Duy nhat chai DampG 18 LALUNE gia fix kich liet
   

Chia sẻ trang này