1. kieutrang92

  kieutrang92Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  141

  Đà Nẵng Bạn nên biết gì về phong thủy phòng ngủ

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi kieutrang92, 6 Tháng một 2016.

  Theo nguyên tắc phong thủy, nếu phòng khách là nơi cần tập trung nhiều ánh sáng nhất thì thi công phòng ngủ cổ điển lại là không gian cần ánh sáng dịu nhất trong nhà. Nếu xét về khía cạnh khoa học, ánh sáng dịu nhẹ sẽ khiến bạn dễ ngủ hơn.

  nhiều người có thói quen để đèn trong khi ngủ để tạo cảm giác an toàn hay thuận tiện cho sinh hoạt, chẳng hạn như cần đi vệ sinh ban đêm. Trong trường hợp này, để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, bạn không nên để ánh sáng chiều vào mặt mà hãy chỉnh ánh sáng hắt sang hướng khác hoặc trần nhà.

  Ban nen biet gi ve phong thuy phong ngu

  Bạn nên thống nhất giữa phong cách thiết kế thi công nội thất trong phòng ngủ. Nếu phòng ngủ được bố trí theo phong cách Trung Hoa, thì giường ngủ không nên bài trí theo phong cách Âu. Chất liệu giường cần phải chắc chắn, chân giường cân bằng, không được chân cao chân thấp. Chân giường nếu cũ hỏng, cần nhanh chóng sửa chữa, vợ chồng mới hạnh phúc.

  Ban nen biet gi ve phong thuy phong ngu

  Thi công nội thất hai bên đầu giường nếu có thêm tủ, không những khiến cho tình cảm vợ chồng thêm mĩ mãn, còn giúp ích cho sự nghiệp và tiền tài. Đặc biệt, nếu hai tủ đầu giường có thêm ngăn kéo và hai chiếc đèn bàn nhỏ sẽ giúp cho tài vận của bạn càng thêm phát triển, tiền của nhanh chóng tăng lên, được quý nhân giúp đỡ. Ngược lại, nếu không có tủ đầu giường sẽ tượng trưng cho cả đời không có tiền của, không có phúc, duyên vợ chồng cũng ít. Adongdecor chuyên thi công nội thất cổ điển ở Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn, Hà Nam, Hải Phòng... HOTLINE: 0947.919.919.
   

Chia sẻ trang này