1. cuongpd

  cuongpdThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  75

  Toàn Quốc Bán Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack RJ550A giá tốt nhất thị trường

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi cuongpd, 12 Tháng tám 2016.

  Máy chấm công đang trở thành công cụ hữu hiệu, trợ giúp đắc lực trong việc quản lý thời gian làm việc, tự động tính công, giúp giảm thiểu rất lớn khối lượng công việc ghi chép giấy tờ trước đây, nâng cao hiệu suất làm việc của cán bộ nhân sự, đặc biệt máy chấm công đang giúp xây dựng hình ảnh làm việc chuyên nghiệp trong mọi loại hình doanh nghiệp hiện nay.

  Hình thức chấm công bằng các phương pháp thủ công như trước kia đang dần được thay thế bừng những phương pháp đơn gản mà đem lại hiệu quả cao hơn rất nhiều đó là sử dụng máy chấm công để quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

  Ban May Cham Cong Van Tay Ronald Jack RJ550A gia tot nhat thi truong

  Bên cạnh đó với việc quản lý thủ công dễ gây ra những trường hợp làm việc không nghiêm túc gây ảnh hưởng đến năng suất của doanh nghiệp. Vậy nên việc lựa chọn được hệ thống chấm công hiện đại sẽ giúp tiết kiệm được chi phí, ít phát sinh lỗi và đây cũng là một trong những khâu quan trọng không kém góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

  Quy trình hoạt động của hệ thống chấm công vân tay như sau:

  1. Lắp đặt máy chấm công, kết nối tín hiệu. Cài đặt phần mềm chấm công lên máy tính.
  2. Khai báo User trên máy chấm công: Khai báo mã số ID, Khai báo vân tay. Đối với máy chấm công vân tay,mỗi ID có thể khai báo nhiều ngón tay và tối đa là 10. Thông thường để không làm cho việc xử lý vân tay bị chậm, mỗi người nên khai báo từ 2-3 ngón là được.
  3. Khai báo thông tin nhân sự, thông tin thời gian làm việc trên phần mềm (Định nghĩa thời gian làm việc và các thông tin liên quan, khai báo ca làm việc cho nhân viên…)
  Sau khi thực hiện đầy đủ các công việc trên, có thể bắt đầu sử dụng chấm công.

  Khi sử dụng chấm công bằng vân tay, chú ý dùng ngón tay sạch không dính bẩn và nước để chấm công. Ngoài ra, thao tác đặt ngón tay cũng cần lưu ý vì khi chấm công mà đặt ngón tay không giống như ban đầu khai báo có thể dẫn đến máy khó xác nhận. Thời gian máy xác nhận vân tay từ 1-3 giây, tuy nhiên có trường hợp đặc biệt thời gian xác nhận có thể sẽ lâu hơn.

  Máy chấm công có thể lắp đặt và truyền tín hiệu trực tiếp vào mạng LAN nội bộ của doanh nghiệp. Tuy nhiên, do mô hình doanh nghiệp hiện nay có nhiều chi nhánh, nhiều địa điểm khác nhau, yêu cầu quản lý dữ liệu tập trung tại trụ sở. Để đáp ứng được mô hình này, có nhiều phương pháp kết nối như truyền file nén dữ liệu qua Email để tổng hợp tại trụ sở, truy cập qua VPN hoặc Leased Line… mỗi phương pháp có ưu nhược điểm riêng, tuỳ theo quy mô và khả năng của doanh nghiệp để lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

  Máy chấm công vân tay đặc biệt thích hợp với mô hình văn phòng, công sở đòi hỏi mức độ bảo mật cao, không cho phép chấm hộ nhau và rất tiện khi sử dụng. Với các nhà máy, do có nhiều công nhân nên số lượng máy vân tay phải nhiều hơn để rút ngắn thời gian chờ đợi khi chấm công (thông thường tốt nhất nên để từ 150 – 200 công nhân / 01 máy quẹt vân tay).

  Ban May Cham Cong Van Tay Ronald Jack RJ550A gia tot nhat thi truong

  Những ưu điểm nổi bật của máy chấm công vân tay chính hãng

  - Chính xác: do không thể chấm công hộ nên chính xác 100%

  - Tiện lợi: trong trường hợp chấm công bằng thẻ, nhân viên có thể mất, quên thẻ. Sử dụng vân tay rất tiện lợi, chấm công mọi lúc mọi nơi

  - Tiết kiệm chi phí: việc cài đặt vân tay mới chỉ cần thao tác trên máy, tiết kiệm chi phí làm thẻ cho nhân viên mới.

  - Báo cáo chi tiết ngày làm trong tháng, thời gian làm trong ngày, thời gian làm việc theo ca, đăng kí nghỉ phép… của nhân viên, phần mềm hỗ trợ tính lương cho nhân viên. Các dữ liệu được xuất dưới dạng Excel

  - Quản lý hệ thống: Với những văn phòng lớn, hay doanh nghiệp có nhiều chi nhánh nên số lượng máy chấm công nhiều hơn và vị trí địa lý cách xa nhau. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ phần mềm chấm công tất cả số liệu gửi về hệ thống chính. Trụ sở chính cho phép quản lý giờ giấc các nhân viên toàn bộ hệ thống.

  Nhược điểm máy chấm công vân tay

  - Khi đặt ngón tay lên thiết bị chấm công, máy chấm công mất một khoảng thời gian từ 1-2 giây để so sánh giữ liệu với file ảnh vân tay đã lưu. Do vậy tốc độ chấm công vân tay không được cao.

  - Một số trường hợp do quá trình lấy vân tay hoặc khi chấm công chưa chuẩn nên máy chấm công liên tục báo “xin thử lại” nhiều trường hợp gây ùn tắc.

  - Không thích hợp với môi trường sản xuất do lượng công nhân lớn, đòi hỏi tốc độ xử lý nhanh và môi trường làm việc ảnh hưởng độ bền của thiết bị.

  Ban May Cham Cong Van Tay Ronald Jack RJ550A gia tot nhat thi truong

  Cách khắc phục nhược điểm máy chấm công vân tay

  - Mỗi nhân viên sẽ được đăng ký 1-10 dấu vân tay. Nhưng để giảm dung lượng, thời gian xử lý, thông thường chỉ đăng kí 1 dấu vân tay. Do đó, điều đơn giản nhất mỗi nhân viên cần phải nhớ chấm công ở dấu vân tay nào.

  - Chú ý quá trình lấy dấu vân tay và đặt vị trí vân tay khi chấm công: để đảm bảo vân tay rõ nét nhất chú ý đặt ngón tay chính giữa. Khi lấy vân tay, người cài đặt cần hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy cách, để quá trình chấm công dễ dàng.

  - Thông tin dấu vân tay không rõ nét: một số trường hợp nhân viên vân tay bị mờ hoặc bị biến dạng. Với nhiều trường hợp đặc biệt có thể lựa chọn máy chấm công có thể tích hợp chấm công bằng thẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên.

  - Vân tay cũng có thể biến dạng theo thời tiết do tiếp xúc với nước hoặc co lại do thời tiết lạnh: trước khi chấm công cần lau khô tay, tạo ấm cho bàn tay để chấm công dễ dàng hơn.

  Một sản phẩm mà chidinh.vn muốn giới thiệu đến các bạn lần này là máy chấm công vân tay Máy Chấm Công Vân Tay Ronald Jack RJ550A

  Ban May Cham Cong Van Tay Ronald Jack RJ550A gia tot nhat thi truong
  Máy chấm công vân tay Ronald Jack RJ 550 thiết kế nhỏ gọn với kích thước 184 x 136 x 37.6 mm nên dễ dàng lắp đặt treo trên tường. Máy chấm công có độ bảo mật cao sử dụng dấu vân tay để chấm công nên không thể chấm công hộ được. Ronald Jack RJ 550A phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng,…

  Ngoài ra, máy chấm công còn được có nhiều tính năng ưu việt khác như: tích hợp âm thanh và password, có thể quản lý 1.000 dấu vân tay, mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay. Đặc biệt, có pin lưu điện bên trong máy nên dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xảy ra mất điện, giúp quản lý thời gian ra vào cửa của nhân viên một cách chính xác.

  Thông số kĩ thuật
  - Tính năng:Công nghệ mới nhất 2015
  - Tên sản phẩm: Ronald Jack RJ550
  - Màn hình: 2.8 "TFT
  - Công suất vân tay: 1200 dấu vân tay
  - Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay
  - Dung lượng bộ nhớ: 10000 lần giao dịch
  - Tích hợp access control kiểm soát cửa vào-ra
  - Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
  - Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện
  - Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.
  - Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy
  - Phần mềm: Wise Eye 2010
  - Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A
  - Xác minh Thời gian: ≤0.5 sec
  - Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C-45 ° C
  - Độ ẩm hoạt động: 20% -80%
  - Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm
  - Ưu điểm:
  + Bảo mật cao: không chấm công dùm được.
  + Chấm công theo ca, giờ hành chánh…phù hợp với nhu cầu của các công ty, xưởng sản xuất, nhà hàng,…
  + Xuất dữ liệu chấm công ra Excel ( bảng chi tiết, tổng hợp ngày/ tuần/ tháng…)
  + Phần mềm chạy trên nền Access2000 hoặc SQL nên rất ổn định không bị mất dữ liệu khi cài lại máy

  Với kinh nghiệm trong việc cung cấp các sản phẩm máy chấm công chính hãng chúng tôi tự tin đưa đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.
  Chi tiết về sản phẩm cũng như thông tin liên hệ với chúng tôi tại: http://chidinh.vn/may-cham-cong-van-tay-ronald-jack-rj550a-pp.html


  Ban May Cham Cong Van Tay Ronald Jack RJ550A gia tot nhat thi truong
   

Chia sẻ trang này