1. banghemassagenhatban

  banghemassagenhatbanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng tư 2018
  Bài viết:
  56

  Tỉnh thành khác Bạn hiểu gì về thiết bị loa cho hệ thống âm thanh sân khấu?

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi banghemassagenhatban, 20 Tháng hai 2019.

  Hãy cùng chúng tôi hướng đến theo cách sơ lược nhất những điểm mà bạn cần chú ý lúc mua dòng sản phẩm loa dành cho bộ dàn âm thanh sân khấu của chính bản thân mình.
  Khi bạn có nhu cầu muốn chiếm dụng cho mình một đôi loa hay cho những thiết bị âm thanh hội trườngmà phù hợp với ngân sách bạn chi ra, bạn phải có một chút ít kiến thức căn bản về cách bố trí 4 loa trong phòng karaokeđể có thể chọn lựa một cách phù hợp nhất.
  một chiếc loa tốt khi chất lượng âm thanh nó đưa tới cho người nghe là hay nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một cách sơ lược nhất những điểm mà bạn cần lưu ý lúc mua dòng sản phẩm loa cho dàn âm thanh sân khấu của bản thân.
  Tìm hiểu Driver của loa
  Với mỗi hệ thống loa, driver được xem là con tim của nó. có chức năng chuyển dấu hiệu trở thành những sóng âm thanh không giống nhau, qua đó mang đến cho khối hệ thống âm thanh sân khấu những giai điệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
  -Loa tần số cao (HF): chúng thể hiện các dàn loa ăn hỏi âm sắc cao của những dòng thiết bị âm thanh trong dàn âm thanh sân khấu, thường được gia công bằng titanium hoặc các sợi tổ hợp và sở hữu form size khoảng 1 inch.
  -Loa array giá rẻ trung: đảm nhiệm các âm dễ nghe nhất ở tầm trung. Loa này được thiết kế theo phong cách bởi những nguyên liệu khá đa dạng chủng loại, từ nguyên liệu rẻ tiền đến nhiều chủng loại nguyên liệu cao cấp
  -Loa tần số thấp (loa sub): nó sẽ phụ trách các âm có tần số quá thấp để hoàn toàn có thể mang lại đầy đủ nhất nhịp điệu của âm thanh, khiến người nghe cảm nhận những âm mạnh, tròn & chắc chắn của loa.
   

Chia sẻ trang này