1. buinhatmai261

  buinhatmai261Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  2

  Bạn đã tìm ra phương pháp để cai thuốc lá chưa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buinhatmai261, 4 Tháng mười hai 2013.

  Thuốc lá là một sản phẩm có lẽ không cần phải mô tả lại thì bạn cũng biết nó là cái gì và tác hại như thế nào, bởi bạn thấy nó được bày bán ở khắp nơi, bởi bạn thấy nó ở trên tay của rấtnhiều người quanh bạn, và cũng bởi bạn nghe đến nó hàng ngày với một lời cảnh báo mà ai cũng biết “hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”. Vì vậy cai thuốc lá là một việc rất cần thiết đối với những ai nghiện thuốc lá.


  Đối với những ai dự định bỏ thuốc, sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý. Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thuốc lá điện tử cho phép người hút được thói quen tâm lý khi hút thuốc mà không gây hậu quả có hại cho cơ thể. Loại thuốc này chứa nicotine đã được thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khoẻ Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại.


  Thuốc lá điện tử đã về Việt Nam từ lâu nhưng có lẽ phải tới những năm gần đây người ta mới sử dụng nhiều thay thế cho thuốc lá truyền thống và ở Việt Nam công ty Dlink - Việt Nam là công ty độc quyền về cung cấp thuốc lá điện tử. Các bạn hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại Dlink.


  Sau đây là một số sản phẩm thuốc lá điện tử mà Dlink Cung Cấp:

   
 2. lienhuongvn

  lienhuongvnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  28
  =====================up
   

Chia sẻ trang này