1. Thành Lương

  Thành LươngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  72
  Số điện thoại:
  0973710259

  Hà nội Bạn đã hiểu rõ Một vài thông tin về giày bhlđ Safety Jogger

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Thành Lương, 11 Tháng sáu 2016.

  Giày Safety Jogger là thương hiệu nổi tiếng hiện nay trong lĩnh vực giày bảo hộ lao động. Giày bảo hộ Safety Jogger không chỉ bảo vệ tốt đôi chân của bạn, kiểu dáng thời trang khiến bạn tự tin, giá cả hợp lý,…sẽ mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất. Thương hiệu Safety Jogger là thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới được chứng nhận các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về độ an toàn cũng như khả năng bảo vệ đối với đôi bàn chân của con người.
  Ban da hieu ro Mot vai thong tin ve giay bhld Safety Jogger
  Việc các vật thể va chạm vào đôi bàn chân trong khi làm việc là không thể tránh khỏi, để giảm thiểu các nguy cơ này, phần mũi giày bảo hộ Safety Jogger được trang bị một miếng lót thép bảo vệ phía trước đôi bàn chân của người lao động. Với tiêu chuẩn được kiểm định nghiêm ngặt của châu Âu về độ an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có vật nặng đến 50kg rơi trúng đôi bàn chân mà không sao.

  Sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về tiêu chuẩn an toàn nên người lao động hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng bảo vệ của sản phẩm này. Phần đế giày được lót kim loại chống đâm xuyên, vừa trang bị khả năng bảo vệ cho đôi bàn chân mà không mất tính thẩm mỹ của sản phẩm.
  Xem thông tin chi tiết:
  giày safety jogger, giày bảo hộ siêu nhẹ, giày bảo hộ abc
  Thiên Bằng là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần lựa chọn sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger chính hãng nhập khẩu mà giá cả lại hợp lý. Hãy bảo vệ tốt cho đôi chân của bạn để giảm thiểu nguy cơ tai nạn trong quá trình lao động. Thiên Bằng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi đến với chúng tôi bạn không chỉ có được sản phẩm tốt nhất, giá hợp lý nhất, được tư vấn đầy đủ nhất.
   

Chia sẻ trang này