1. maytinhcure7749

  maytinhcure7749Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  28 Tháng một 2015
  Bài viết:
  161

  Toàn Quốc Bạn đã biết uống sữa giảm cân herbalife đúng cách?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi maytinhcure7749, 4 Tháng tư 2020.

  Herbalife Healthy Meal hay Herbalife F1 là một trong những sản phẩm chủ đạo của nhãn hàng Herbalife. Sản phẩm có thành phần chính bột đậu nành tự nhiên 100%, cho công dụng hiệu quả, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt thích hợp với những người có nhu cầu giảm mỡ, giữ gìn và ổn định vóc dáng. Hiện giờ, sản phẩm được Bán với nhiều hương vị như vani, Bán quy kem, dâu tây, bạc hà, socola đem lại nhiều sự lựa chọn và kích thích vị giác người tiêu uống.

  herbalife giảm cân được rất nhiều người dùng nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng cách và biết cách uống.

  chỉ dẫn uống Herbalife Healthy Meal
  trộn sản phẩm với 240ml nước, sữa không béo hoặc sữa đậu nành, có thể Cung cấp thêm 28g nước trái cây tươi.

  Căn cứ vào mục đích của người uống để có cách dùng sản phẩm hợp lý:

  • uống để giảm cân: Ngày 3 lần, mỗi lần 2-3 thìa thay thế bữa sáng, chưa và tối.. (Nên kết hợp thêm Trà thảo mộc cô đặc + Herbalife Protein + Herbalife Vitamin + để cho hiệu quả hiệu quả nhất)
  • uống để giữ dáng, ổn định cân nặng: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa phối hợp chế độ ăn dùng thông thường. (Có thể uống phối hợp hỗn hợp vitamin herbalife và hỗn tạp chất xơ hoạt hóa active fiber để đạt hiệu quả tốt nhất)
  • uống để tăng cân: Ngày 2-3 lần, mỗi lần 2 thìa uống sau bữa sáng, chưa và bữa tối. (Nên phối hợp nước Herbaife lô hội để tác dụng nhanh chóng).
  Xem thêm tại: uống herbalife có tốt không
   

Chia sẻ trang này