1. quyen113

  quyen113Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  319

  Toàn Quốc Bạn có biết nơi nào xét nghiệm adn huyết thống

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quyen113, 29 Tháng bảy 2016.

  Bạn có biết nơi nào xét nghiệm adn huyết thống


  Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều trung tâm dịch vụ xét nghiệm ADN mở ra. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín, chất lượng. Một số chỉ cần có một văn phòng với không gian nhỏ, thu mẫu, nhận mẫu và gửi đi dưới dạng hợp tác hay liên kết mà bản thân trung tâm không quản lý được mẫu cũng như quy trình xét nghiệm. Tuy nhiên trang web của họ lại trình bày rất đẹp mắt, đưa thông tin hay nhưng không đảm bảo về mặt khoa học điều này gây lên sự hoang mang cho khách hàng khi quyết định gửi gắm niềm tin của mình.

  Ban co biet noi nao xet nghiem adn huyet thong

  Vậy khách hàng nên làm dịch vụ thử ADN ở đâu để được đảm bảo về kết quả và thông tin. Hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một trung tâm xét nghiệm ADN, bạn cần quan tâm đến những vấn đề: Độ chính xác, độ tin cậy của xét nghiệm được thực hiện, quy trình làm việc, độ bảo mật thông tin và đặc biệt là công nghệ trung tâm sử dụng trong xét nghiệm.

  BIonet Việt Nam tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu về xét nghiệm ADN tại Việt Nam. Nơi bạn có thể trao trọn niềm tin. Hiện nay, Bionet Việt Nam đã và đang từng bước khẳng định vị trí số một về chất lượng của loại hình xét nghiệm ADN huyết thống như:

  Kết quả phân tích adn luôn đảm bảo độ chính xác 100%, phản ánh trung thực, khoa học mối quan hệ giữa các mẫu mà khách hàng cung cấp.

  Bionet Việt Nam là đơn vị duy nhất tại Việt Nam tiến hành xét nghiệm ADN sử dụng công nghệ cao 24 locus Gen, tăng độ tin cậy lên gấp 500 so với gói xét nghiệm 16 locus Gen thông thường.

  Phòng thí nghiệm của chúng tôi được trang bị thiết bị tiên tiến nhất trong công nghệ xét nghiệm ADN. Máy PCR, hệ thống robot, máy phân tích trình tự tự động và hệ thống quản lý LIMS (kiểm soát toàn bộ các công việc) sẽ làm giảm thiểu khả năng sai sót do con người gây ra.

  Duy nhất tại Bionet Việt Nam, quy trình xét nghiệm được tiến hành quy trình kép. Mỗi xét nghiệm được lặp lại 2 lần. Một kết quả chính xác là một kết quả có tính lặp lại chính xác.

  Nâng cấp miễn phí trong các trường hợp đặc biệt. Duy nhất tại Bionet đưa ra tiêu chuẩn: phải sai khác ít nhất 3/16 loci trở lên mới đưa ra kết luận phủ định, còn nếu sai khác 1 hoặc 2/16 loci thì rơi vào trường hợp sẽ được chúng tôi nâng cấp miễn phí nhằm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối trong mọi trường hợp.

  Duy nhất tại Bionet Việt Nam, các kết quả xét nghiệm ADN được kiểm tra trong phầnmềm ngân hàng dữ liệu gen của Bionet (BDDB) và được tính xác suất mối quan hệ huyết thống.

  Tất cả các kết quả xét nghiệm ADN đều được kiểm duyệt qua 4 cấp. Nhân viên phân tích giàu kinh nghiệm, trưởng phòng xét nghiệm, tham vấn GS.TS.Micheal Baird (DDC) và được ký duyệt cuối cùng bởi Tổng Giám Đốc Bionet Việt Nam.

  Miễn phí mẫu người mẹ (nếu có) đối với gói đặc biệt: Về mặt khoa học nhằm đảm bảo kết quả có xác suất cao nhất và về mặt xã hội để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn khuyến khích có thêm mẫu người mẹ trong xét nghiệm.

  Kết quả xét nghiệm ADN và hồ sơ được lưu giữ, bảo mật tuyệt đối tại Bionet.

  Nếu khách hàng có nhu cầu, kết quả cũng sẽ được lưu trong ngân hàng dữ liệu ADN riêng do Bionet phát triển dùng cho mục đích tìm người thân thất lạc, dự phòng cho tương lai.

  Khách hàng được tư vấn miễn phí 1 năm về các bệnh di truyền, ung thư, ung thu, dị ứng thực phẩm, không dung nạp thực thẩm, sàng lọc trước sinh và sơ sinh.

  Tìm hiểu thêm thông tin tại đây để biết tại sao bạn nên chọn dịch vụ xét nghiệm ADN của Bionet Việt Nam.
  Xét nghiệm ADN ở Hà Nội.



  Tại Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp tại trụ sở chính của công ty Bionet Việt Nam để được làm xét nghiệm.


  Để phục vụ nhu cầu xét nghiệm ADN của khách hàng trên cả nước Bionet Việt Nam đã mở thêm Văn phòng đại diện và các điểm thu mẫu tại các tỉnh.




  Tại thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có văn phòng đại diện có thể thu mẫu khách hàng cho tất cả những mục đích xét nghiệm ADN khác nhau: dân sự, pháp lý, di dân nhập cư… Khách hàng muốn xét nghiệm ADN tại thành phố Hồ Chí Minh vui lòng đến tại địa chỉ:


  Ngoài những điểm thu mẫu trên Bionet Việt Nam còn có các điểm thu mẫu xét nghiệm ADN khác tại: Khánh Hòa, Bình Dương, Nghệ An, Đăk Lăk, Bình Dương, Bình Định, Nghệ An, Quảng Nam, Cần Thơ, Hải Dương, Quảng Ninh…. Xem tại đây để biết thẻm thông tin về các điểm thu mẫu.
   

Chia sẻ trang này