1. phuongrao3s

  phuongrao3sThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  38

  Toàn Quốc Bạn có biết gấp nệm ngay khi dậy sẽ ảnh hưởng gì không ?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi phuongrao3s, 10 Tháng năm 2016.

  Gấp chăn nệm khi mới ngủ dậy là một hành động việc quen thuộc của hồ hết bạn. Nhưng , ẩn trong đó là những nguy cơ khó lường góp phần phát tán các loại vi khuẩn nguy hiểm có hại cho sức khỏe. Vì thế , việc giảm bớt gấp chăn nệm khi mới ngủ dậy là điều thực sự cần thiết , mỗi người trong chúng ta cần phải để tâm để thay đổi thường lệ không tốt này.
  Nệm bông ép hàn quốc

  Theo như các nhà khoa học , họ khuyên rằng không nên gấp chăn ngay sau khi thức dậy , bởi suốt quá trình ngủ trong đêm , hệ hô hấp và các lỗ chân lông trên da đã tiết nhiều khí độc như CO2 và một số chất thải nảy sinh khác như mồ hôi thân thể , hơi nước... Chăn ga gối chính là vật ngăn lại trong một giới hạn nhất định những khí thải này nhiều nhất. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , gấp chăn lại ngay đồng nghĩa khí thải bị ủ kín và biến chăn trở nên môi trường tiện lợi cho vi khuẩn phát triển gây hại cho sức khỏe. Hậu quả , đến đêm sau , chúng ta sẽ cảm thấy chăn ẩm thấp khó chịu , cộng theo mùi thân thể rất khó ngủ.
  mua nệm cao su tổng hợp

  vì thế , ngay sau khi thức dậy , bạn nên lật ngược chăn , trải phẳng ra giường rồi mở cửa sổ thông gió để hơi nước cũng như các khí thải trong chăn thoát ra dễ dàng. Sau thời gian ấy , bạn có xác xuất tranh thủ làm dọn dẹp cá nhân chủ nghĩa buổi sáng rồi quay lại gấp chăn. Việc đó chẳng những giúp chăn ga gối sạch sẽ mà còn rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro với sức khỏe.

  Bên cạnh đó , việc bạn dùng gối quá dày và ấm cũng sẽ không tốt. Y khoa đã tự tin tuyên bố , thân thể người có rất nhiều khí dương và đều tụ họp ở phần đầu. Vì thể , để có xác xuất điều hòa âm dương ở phần đầu , bạn nên dùng loại gối mỏng , mát hơn sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon lành hơn.
  khi nào nên chọn mua nệm mỏng
   

Chia sẻ trang này