1. myvientp01

  myvientp01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  170

  Toàn Quốc Bấm mí vĩnh viễn ở đâu đẹp tự nhiên ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi myvientp01, 1 Tháng sáu 2016.

  Nhiều chị em cho rằng cắt mí mắt duy trì vĩnh viễn còn phương pháp bấm mí không phẫu thuật chỉ duy trì trong thời gian nhất định. Nhưng ngày nay, với sự hiện đại về công nghệ bấm mí thì phương pháp này có thể giúp đôi mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn. Vậy bấm mí vĩnh viễn ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

  Bấm mí Hàn Quốc cho mắt 2 mí vĩnh viễn


  Phương pháp bấm mí trước đây có hạn chế đó là đôi mắt 2 mí thường chỉ duy trì trong 10 – 15 năm hoặc ít hơn nhưng ngày nay công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại ra đời, giúp đôi mắt 2 mí duy trì vĩnh viễn. Vì vậy nó đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp ở Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

  Bam mi vinh vien o dau dep tu nhien

  Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí được thực hiện bằng cách luồn sợi chỉ sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới khi mở mắt.

  Đặc biệt, chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Loại chỉ này sẽ tồn tại vĩnh viễn nên đôi mắt của bạn sau khi bấm mí sẽ có 2 mí vĩnh viễn giống như phương pháp cắt mí mắt.

  Xem thêm để biết Bấm mí hàn quốc giá bao nhiêulà tốt nhất?

  Bam mi vinh vien o dau dep tu nhien

  Tuy nhiên, theo thời gian, tuổi tác, đôi mắt thường không tránh khỏi dấu hiệu lão hóa, mắt xuất hiện nhiều mỡ thừa, da dư, bọng mắt khiến nếp mí bị che khuất. Trường hợp này có thể xuất hiện cả ở bấm mí và cắt mí. Khi đó bạn có thể đi tạo mắt 2 mí lại một lần nữa.

  Vậy bấm mí vĩnh viễn ở đâu ?

  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện có dịch vụ bấm mí (nhấn mí) tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo đôi mắt 2 mí tự nhiên duy trì vĩnh viễn. Nó còn tùy thuộc vào công nghệ bấm mí, trình độ chuyên môn của bác sĩ, loại chỉ sử dụng để bấm mí…

  Vì vậy, nhiều trường hợp sau khi bấm mí mắt bị trợn, để lại sẹo, mí 2 bên không đều nhau, hoặc mắt bị sụp mí sau vài năm… cho nên nhiều người thường quan tâm bấm mí vĩnh viễn ở đâu.

  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại, sử dụng chỉ không tiêu, kết hợp với sự khéo léo, tỉ mỉ và con mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ Ngô Mộng Hùng, đảm bảo đôi mắt 2 mí của bạn sẽ duy trì vĩnh viễn.


  Cùng chiêm ngưỡng những đôi mắt đẹp hút hồn của khách hàng sau khi đã bấm mí thành công tại đây nhé Bấm mí vĩnh viễn ở đâu
   

Chia sẻ trang này