1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163

  Toàn Quốc Bấm mí Hàn Quốc có được lâu không ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 9 Tháng sáu 2016.

  Chào bác sĩ! Mắt em một mí và em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng em nghe một số người nói là bấm mí Hàn Quốc không duy trì không được lâu. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi là bấm mí Hàn Quốc có được lâu và sau bấm mí phải chăm sóc như thế nào để cho mí luôn đẹp không ạ. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! (Thu Hương, Vũng Tàu)

  Xem thêm: Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

  Bam mi Han Quoc co duoc lau khong

  Thu Hương thân mến!


  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là bấm mí Hàn Quốc có được lâu và sau bấm mí phải chăm sóc như thế nào để cho mí luôn đẹp. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Bấm mí Hàn Quốc là một dịch vụ thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt hai mí không rõ ràng, mí lót, mắt một bên có mí và một bên không nhằm giúp khách hàng có một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp như ý muốn.

  Bấm mí Hàn Quốc có được lâu hay không là tùy thuộc vào công nghệ thực hiện và địa chỉ thực hiện bấm mí Hàn Quốc cho bạn. Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiện đại với bác sĩ có tay nghề cao mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo.

  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Thu Hương về bấm mí Hàn Quốc có được lâu và sau bấm mí phải chăm sóc như thế nào để cho mí luôn đẹp. Nếu Thu Hương còn có bất kỳ một thắc mắc nào nữa thì hãy đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

  Nguồn:Bấm mí Hàn Quốc có được lâu
   

Chia sẻ trang này