1. ththuytv001

  ththuytv001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  163

  Toàn Quốc Bấm mí Chiêm Quốc Thái là gì ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv001, 9 Tháng sáu 2016.

  Chào bác sĩ! Em đang có ý định đi bấm mí Hàn Quốc nhưng em tìm hiểu thì thấy rất nhiều thông tin về bấm mí mà em chả hiểu là gì như bấm mí Chiêm Quốc Thái chẳng hạn. Bác sĩ có thể tư vấn cho em không ạ và cho em hỏi thêm là bấm mí Hàn Quốc mất nhiều thời gian không và sau bấm mí có cần kiêng dè gì không? Em cảm ơn bác sĩ trước (Thu Hoài, Đồng Nai).

  =>Bài viết quan tâm:Bấm mí mắt hết bao nhiêu tiền để có đôi mắt 2 mí đẹp long lanh.

  Bam mi Chiem Quoc Thai la gi

  Thu Hoài thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn là bấm mí Chiêm Quốc Thái là gì và bấm mí Hàn Quốc mất nhiều thời gian không và sau bấm mí Hàn Quốc có cần kiêng dè gì không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

  Bấm mí Chiêm Quốc Thái là dịch vụ tạo mắt hai mí với bác sĩ Chiêm Quốc Thái, một vị bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn và tay nghề khá cao, giúp cho bạn có một đôi mắt hai mí như ý muốn.

  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là dịch vụ thẩm mỹ mắt giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt như mắt một mí, mí lót, hai mí không đều nhau, mí có ít mỡ và da thừa. Dịch vụ này chủ yếu áp dụng cho những người trẻ tuổi.

  Bấm mí Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không ảnh hưởng đến thị lực, không để lại sẹo với thời gian thực hiện bấm mí từ...

  Xem tiếp bài viết tại đây >>> Bấm mí Chiêm Quốc Thái
   

Chia sẻ trang này