1. suckhoehanhphuc168

  suckhoehanhphuc168Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  53
  Số điện thoại:
  0866729898

  Toàn Quốc Bài thuốc hay từ cây mật gấu chữa thoái hóa đốt sống

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc168, 16 Tháng mười hai 2016.

  Gần đây trong nhân dân truyền tai nhau bài thuốc thần kỳ chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ chỉ bằng những nguyên liệu rất đơn giản là lấy cây mật gấu thân mềm uống với bia. Cùng tìm hiểu về cách dùng cây mật gấu chữa thoái hóa cột sống cổ này nhé!


  Bai thuoc hay tu cay mat gau chua thoai hoa dot song
  Bài thuốc hay từ cây mật gấu chữa thoái hóa đốt sống
  Thực hư cây mật gấu chữa bệnh ung thư cổ tử cung
  Bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ được tiết lộ có 2 thành phần rất đơn giản chỉ gồm lá mật gấu và 1 ly rượu vừa đủ. Nếu bệnh nhân không dùng rượu thì có thể dùng bia thay thế, lấy bia pha với lá cây mật gấu giã nát làm thuốc uống sau bữa cơm. Người tửu lượng kém có thể chỉ dùng nửa lon bia pha với 7-8 lá mật gấu giã nát chắt lấy nước bỏ bã.
  Cây mật gấu uống với bia quả thực đem lại hiệu quả thần kỳ. Có nhiều trường hợp bị thoái hóa đốt sống cổ nặng tưởng chừng như không thể chữa khỏi bằng thuốc Tây và những biện pháp của y học hiện đại nhưng khi được giới thiệu chữa trị bằng bài thuốc này thì bệnh tình thuyên giảm và trở nên khỏe mạnh như thường. Công dụng của cây mật gấu chữa thoái hóa đốt sống cổ quả thực là không thể phủ nhận.
  Tìm hiểu cây mật gấu thân mềm
  Cây mật gấu Miền Nam thân mềm với tên gọi khác là cây lá đắng được người dân nơi đây sử dụng như một loại rau ăn và đun nước uống hàng ngày.
  Đặc điểm
  – Cây rất cao, đạt độ cao từ 1 đến 2 mét
  – Thân cây mọng nước
  – Thân màu tím hoặc trắng
  – Được người dân Nam Bộ trồng ở những nơi có độ ẩm cao
  – Là loại cây dễ trồng nên rất phổ biến
  Phân bố
  Cây mật gấu được tìm thấy ở nhiều nước khắp Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam…
  Tác dụng của cây mật gấu
  Từ xa xưa người ta đã tìm ra loại cây này và dùng nó làm một vị thuốc trị bệnh. Sau này, y học hiện đại phân tích các thành phần của cây mật gấu thân mềm thì phát hiện trong cây có chứa rất nhiều chất như palmatin, berberin,… Người ta dùng tất cả các bộ phận của cây mật gấu để làm thuốc từ gốc, rễ cho đến thân, lá, quả. Cây mật gấu được sử dụng trong nhiều bài thuốc dân gian điều trị sỏi thận, bệnh gút, béo phì,… Gần đây, người ta còn tìm ra cách chữa khỏi 100% bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc đơn giản “cây mật gấu uống với bia”, bài thuốc thần kỳ này đã được nhiều trường hợp thực tế chứng minh là có hiệu quả thực sự.
  Cách dùng:
  Chỉ trong 30 ngày uống cây mật gấu với bia, cứ 10 ngày uống rồi 1 tuần nghỉ, rồi lại tiếp tục uống thêm 10 ngày nghỉ bảy ngày, chỉ qua 3 đợt uống cây mật gấu với bia như vậy ông Bảy Thanh đã khỏi hoàn toàn bệnh thoái hóa đốt sống cổ của mình và có thể lao động, làm vườn bình thường.
  Những bệnh nhân đang bị dày vò bởi căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ quái ác nên thử bài thuốc này, cây mật gấu chỉ có tác dụng chữa bệnh, có lợi cho sức khỏe mà không gây độc hại cho cơ thể.
  Bai thuoc hay tu cay mat gau chua thoai hoa dot song
  Bài thuốc đông y gia truyền điều trị bệnh thoái hóa cột sống
   

Chia sẻ trang này