1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc Bác sĩ thẩm mỹ Bùi Bạch Dương tâm sự chuyện đời

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 15 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  “Trước kia tôi từng đi nâng ngực tại Thẩm mỹ viện của Bác sĩ thẩm mỹ Bùi Bạch Dương thấy khá hiệu quả. Hiện nay tôi muốn đi thu nhỏ núm vú nhưng lại đang ở Sài Gòn nên không tiện bay ra Hà Nội để làm đẹp cùng Bác sĩ Bùi Bạch Dương được. Nghe nói Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện dịch vụ này rất an toàn, hiệu quả. Nhưng tôi còn đang đắn đo không biết thu nhỏ núm vú thì có ảnh hưởng gì đến kết quả nâng ngực trước kia của tôi hay không ạ?”
  Nếu chị đã từng nâng ngực thành công tại Thẩm mỹ viện của Bác sĩ thẩm mỹ Bùi Bạch Dương thì hoàn toàn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để thu nhỏ núm vú mà không cần lo lắng ảnh hưởng gì đến vòng một bạn nhé!Ắt hẳn, một bộ ngực đẹp sau nâng ngực cùng Bác sĩ Bùi Bạch Dương, kết hợp thêm núm vú nhỏ sinh sau phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng chị sẽ có ngay vòng một hoàn hảo hơn phải không nào.
  Một bầu ngực được cho là đẹp khi có sự cân đối giữa tỷ lệ của bầu ngực, núm vú, và quầng vú. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tùy theo tình trạng núm vú mà bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật thích hợp.
  Bac si tham my Bui Bach Duong tam su chuyen doi
  Các phương pháp thu nhỏ núm vú​
  Thu nhỏ núm vú chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện rất đơn giản, cam kết không đau, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không gây mất cảm giác ở đầu ngực khi quan hệ, phục hồi nhanh chóng sau 1 tuần và hiệu quả dài lâu.
  Bac si tham my Bui Bach Duong tam su chuyen doi
  Trước khi thu nhỏ núm vú bạn sẽ được gây tê nên hoàn toàn không thấy đau đớn​
  Ngoài ra, thu nhỏ núm vú chỉ tác động nho nhỏ đến phần đầu vú, hoàn toàn không ảnh hưởng đến bầu ngực nên chắc chắn chị vẫn sẽ có bầu ngực đẹp tự nhiên như thưở ban đầu.

  Nguồn: http://ngomonghung.vn/
   

Chia sẻ trang này