1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc Bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy có thật sự tốt

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 15 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy là đội ngũ bác sĩ tạo hình thẩm mỹ giỏi tại TP. HCM và cả nước nói chung. Mời bạn cùng tìm hiểu đội ngũ bác sĩ ở đây gồm những ai và chức vụ ra sao.

  Đội ngũ bác sỹ bệnh viện Chợ Rẫy

  Bác sỹ thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy có đội ngũ cán bộ, nhân viên đông đảo bao gồm các chức danh:Trưởng Khoa: PGS.TS. BS Đỗ Quang Hùng. Kiêm nhiệm Phó trưởng Bộ môn Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc ThạchDanh sách bác sĩ chính làm việc tại khoaBac si tham my benh vien Cho Ray co that su totPGS. TS Lê Hành – kiêm nhiệm Trưởng bộ môn Phẫu thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  Bác sĩ Chuyên khoa 1 Đại Diệp Lan Thanh – Phó khoa
  Bác sĩ Nguyễn Thành Nhân
  Bác sĩ Chuyên khoa Đỗ Quang Út
  Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Trang
  Thạc sĩ, Bác sĩ Phan Thị Hồng Vinh
  Bác sĩ Chuyên khoa Nguyễn Vũ Phương Ngọc
  Thạc sĩ, Bác sĩ Chu Đình Khang
  Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Xuân Hoa (Tổ trưởng Công Đoàn, Đảng viên)
  Thạc sĩ, Bác sĩ Lâm Quang An
  Bác sĩ Phạm Hồ NamBac si tham my benh vien Cho Ray co that su totNgoài ra tại Khoa Tạo hình thẩm mỹ của bệnh viện Chợ Rẫy còn có đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng thực tập đông đảo và còn có nhiều bộ phận hành chính hỗ trợ khi bạn đến đây để thẩm mỹ vì lý do bệnh lý hay làm đẹp đơn thuần.
  Công việc chính của bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy không phải là tạo hình thẩm mỹ cho các khách hàng có nhu cầu làm đẹp – đó chỉ là một phần trong số rất nhiều công tác mà các bác sỹ ở đây thực hiện.Bac si tham my benh vien Cho Ray co that su tot
  Công việc chính của các bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy là tạo hình thẩm mỹ cho các bệnh nhân bị biến dạng khuôn mặt, mũi, bấm mí hàn quốc, môi,.. vì tai nạn giao thông. Chúng ta đều biết, bệnh viện Chợ Rẫy chuyên về chấn thương chỉnh hình và tất cả các các ca tai nạn nặng vì giao thông, lao động hay tai nạn cuộc sống thường ngày đều chuyển về đây.oài ra bác sĩ thẩm mỹ bệnh viện Chợ Rẫy còn nhận sửa chữa những biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ ở những nơi khác.

  Nguồn: http://ngomonghung.vn/
   

Chia sẻ trang này