1. lam13703

  lam13703Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  77

  Toàn Quốc Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai nói gì sau vụ cát tường

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lam13703, 15 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Chào bác sĩ! Nhiều người nói Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai làm đẹp cũng được, nhưng trước giờ em không hề biết Bệnh viện Bạch Mai cũng có phẫu thuật khuôn mặt. Vì vậy, bác sĩ có thể cho em biết một số thông tin về bác sĩ thẩm mỹ ở Bạch Mai cũng như một ít thông tin về các chuyên khoa của bệnh viện này được không ạ? Em cảm ơn trước (Hương Trà, Đồng Nai).
  Hương Trà thân mến!Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm, tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hương Trà đang thắc mắc về Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai cũng như các chuyên khoa của bệnh viện này. Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:
  Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai là những bác sĩ thẩm mỹ vừa khám chữa bệnh cho người dân, vừa kiêm thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ cho khách hàng. Nhìn chung, các Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai có chuyên môn khá vững vàng để đảm bảo an toàn cho những khách hàng của mình.Bac si tham my Benh vien Bach Mai noi gi sau vu cat tuong
  Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai trong Lễ ra viện của bệnh nhân viêm cơ tim nặng, biến chứng ngừng tim (Hình minh họa)
  Bac si tham my Benh vien Bach Mai noi gi sau vu cat tuong
  Bệnh viện Bạch Mai có quy mô 1400 giường bệnh với tổng số CBCC là 2000 bao gồm 1800 thuộc biên chế và hợp đồng của Bệnh viện và 200 CBCC Trường Đại học Y Hà Nội thường xuyên công tác tại bệnh viện. Hiện nay, Bệnh viện Bạch Mai bao gồm những chuyên khoa chính như:
  • Khoa khám bệnh
  • Khoa cấp cứu
  • Khoa hồi sức
  • Khoa phẫu thuật thẩm mỹ
  • Khoa nội tổng hợp,...

  Bac si tham my Benh vien Bach Mai noi gi sau vu cat tuong

  Bệnh nhân đang làm thủ tục để chờ thăm khám tại Bệnh viện Bạch Mai (Hình minh họa)
  Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giải đáp được những thắc mắc của Hương Trà về Bác sĩ thẩm mỹ Bệnh viện Bạch Mai cũng như các chuyên khoa của bệnh viện này. Nếu như Hương Trà còn có bất cứ một thắc mắc nào về bác sĩ thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện thì bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 090 300 1 300 để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.


  Nguồn: http://ngomonghung.vn/
   

Chia sẻ trang này