1. paulng

  paulngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  41

  Bác sĩ cho tôi hỏi Thu gọn cánh mũi bao lâu lành?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi paulng, 4 Tháng ba 2015.

  Giá bán:
  7000000
  Giá khuyến mãi:
  7000000
  Nguồn Thu gọn cánh mũi | Dichvunangmui.com

  Chào bác sĩ tư vấn, cách đây 2 năm mình có đi thực hiện nâng mũi, sau khi phẫu thuật, mũi của tôi tuy cao lên nhưng cánh mũi vẫn bị to vì vậy nhìn mũi chưa được hoàn hảo. Bác sĩ cho em hỏi có thể thực hiện thu gọn cánh mũi được hay không và thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành vậy ạ?

  (Anh Thương, Quảng Ngãi)

  Bac si cho toi hoi Thu gon canh mui bao lau lanhNâng mũi - Nâng mũi S line hàng đầu tại Việt Nam

  Bac si cho toi hoi Thu gon canh mui bao lau lanh

  Giải đáp:

  Chào Thương!

  Cảm ơn câu hỏi bạn gửi tới cho Thẩm mỹ viện, chúng tôi xin giải đáp câu hỏi “Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành ” của Thương như sau:

  Các kỹ thuật nâng mũi trước kia chỉ chú trọng tới vấn đề làm cho sóng mũi cao lên mà chưa chú trọng tới vấn đề cho cánh mũi thon gọn và hài hòa, bởi vậy nhiều người sau khi nâng mũi vẫn chưa thật sự hài lòng với chiếc mũi mới của tôi. Với phương pháp Thu gọn cánh mũi sẽ là 1 phương pháp hiệu quả giúp khách hàng có được chiếc mũi như ý.

  Dựa vào trường hợp mũi của khách hàng, thu gọn cánh mũi có thể được thực hiện bằng 1 trong 2 kỹ thuật: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi .
  – Cuộn cánh mũi áp dụng đối với trường hợp nếu cánh mũi rộng nhưng thành mỏng – Cắt cánh mũi áp dụng với trường hợp thành mũi dày và to.

  Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu tương đối đơn giản, chỉ việc gây tê nhẹ vùng mũi và thời gian phẫu thuật từ 30-45 phút, vô cùng nhẹ nhàng cùng với đảm bảo an toàn.

  Bình thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng một – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi Thương cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

  Bac si cho toi hoi Thu gon canh mui bao lau lanh

  Bên cạnh đó để tránh đau sưng cùng với hạn chế sẹo bạn cần phải tuân thủ theo đúng chỉ dẫn chăm sóc từ bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh đúng cách, không ăn các thực phẩm gây sẹo lồi…nhằm giúp cho việc hồi phục được nhanh hơn.

  Với trường hợp của Thương, sau khi nâng mũi vẫn chưa được như ý, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện Thu gọn cánh mũi, giúp cánh mũi trông đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

  Bạn đang xem bài viết: Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành
   

Chia sẻ trang này