1. capslocks5652

  capslocks5652Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Apple sắp bị hãng smartphone Huawei "vượt mặt" về doanh số bán hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi capslocks5652, 10 Tháng tám 2017.


  Apple sắp bị hãng smartphone Huawei "vượt mặt" về doanh số bán hàng


  Trong 10 năm qua, Apple đã phát triển thành nhà cung cấp smartphone lớn thứ 2 toàn cầu. bên cạnh đó, nếu ko nắm chắc vị trí này Apple có thể bị Huawei “vượt mặt” bất cứ khi nào.

  khi mà doanh thu của Apple chỉ tăng trưởng 2% so với năm ngoái thì Huawei có mức tăng trưởng lên đến 20%. nếu Apple bán được 41 triệu máy thì Huawei cũng đạt doanh số 38 triệu máy.

  Dữ liệu này cho thất, cơ hội vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng những nhà sản xuất smartphone bậc nhất toàn cầu của Huawei đang tới rất sắp.
  Thông tin thêm:
  Tư vấn - Minh Lộc mobile có bán máy dựng Ipad không?

  Hiện tại, Samsung đang đứng ở vị trí đầu bảng nhưng doanh số của hãng điện thoại này ko nâng cao trưởng mạnh (79 triệu máy). khi mà đó, những thương hiệu khác như Oppo hay Xiaomi đều có mức nâng cao trưởng ấn tượng là 44 và 52%.

  Apple sap bi hang smartphone Huawei vuot mat ve doanh so ban hang

  Doanh số Huawei đang theo sát Apple. (Ảnh minh hoạ)

  các nhà phân tách cho biết, iPhone 8 sẽ là mẫu smartphone quyết định “số phận” của Apple. nếu như iPhone 8 thành công thì Apple vẫn giữ được ngôi vị của mình và ngược lại.
  Đọc thêm:
  Ipad Minh Lộc Mobile - đề cập ko với hàng dựng
  Thông tin chế độ bảo hành Ipad uy tín tại Minh Lộc Mobile


  Tại thị phần Trung Quốc, iPhone cũng ko còn là mẫu smartphone được người sử dụng mê say nhất. vì thế, nó cũng phần nào ảnh hưởng đến doanh số của hãng trên thế giới.

  khi mà đó, Huawei đang giữ vững vị trí thứ 3 trên thị trường smartphone. Nhà phân tách Woody Oh nhận định: “Huawei đã đuổi theo rất sát và Apple nên cảm thấy lo lắng trong một vài quý đến. Huawei có doanh số thực thụ tốt tại châu Á, châu Âu và châu Phi với những model chạy Android như P10 hay Mate 9”.
   

Chia sẻ trang này