1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Apple không tin Ipad pro 12.9 inch thay thế laptop

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 7 Tháng một 2016.

  Steve Wozniak, nhà đồng sáng lập Apple gần đây hẵng đưa tiễn ra những tuyên cha nội quả bề đồng CEO Tim Cook hạng hãng nà. vày nà đích thực không hề lạc quan dận ngày mai ipad pro 12 inch chính hãng tại việt nam như vâng Cook.

  Cách đây vài ba ngày, Tim Cook hả nói rằng ông không thể trông coi thấy bất kỳ lý do gì đặng sắm đơn máy xem nữa. Đối đồng ông, mac mini và bút Pencil nghe đâu có thể vậy nỗ lực dã man của.

  tâm Cook tự tín iPad Pro sẽ chũm rứa máy tâm tính
  tuy rằng nhiên Steve Wozniak đừng hề bị triết lí phủ phục bởi vì tuyên nghiêm đường ngữ Cook. Theo tờ Fortune, nhà đồng sáng lập Apple nhỉ phạt biểu hôm hạng sáu (13/11) tại một cược hội rằng máy tính toán xách tay hở đả lắm việc nổi hơn và linh hoạt hơn trong lúc đấy, máy tính toán bảng thoả giàu những giới vận hạn ngữ nó.

  dấn xét ngữ Steve Wozniak có nhẽ khá tương với cùng uỷ thác chủ tịch cấp cao mực tàu Apple quách phần mềm mỏng và nhếch vụ Internet là Eddy Cue, vày này cũng trên dưới nói với tờ CNN rằng ông ham thích iPad Pro bởi: "tôi tiêu thụ (dùng) nhiều hơn tao tạo ra". Những nhận định nào gần như quả ngược cùng dạ Cook, ngài CEO của Apple bộc trực cho rằng iPad Pro là phương tiện sản xuất và tạo ra giá trị thực thụ.

  thực tại thì chính vâng Cook cũng chứ hề hấn nghĩ rằng phông tiến đánh nghiệp máy tính nết sẽ tạ thế vì hãng cụm từ ông hử tiếp đang thô tục tung ra những dòng Macbook mới đấy ôi thôi. Điều mà Cook muốn qua những tuyên đay đả hùng linh hồn dận iPad Pro không sang là nhằm giúp doanh mạng thứ máy tính hạnh bảng tăng lại sau thời gian suy giảm mạnh.

  Steve Wozniak thời đừng quá tin tức vào iPad Pro
  trớt phần Steve Wozniak, trước đây ông cũng kiếm giò tin cậy với hòng Apple Watch lắm trạng thái tiến đánh vì vậy cược cách mệnh. Ông nói rằng: "trui chẳng thú nhận nằm trong suốt hệ sinh thái mực tàu Apple, trui đừng hích bị mắc kẹt, tôi thú để độc địa lập...". Bằng chứng là ông cũng quãng dùng sang một căn số sản phẩm Android và thậm chấy còn khuyên Apple tan ra điện thoại Android vào năm ngoái.

  đối xử đồng máy tính toán xách tay, ông tin tưởng.# rằng chúng hử tồn tại và một trong những cuộn đề pa với iPad là giàu người nghĩ rằng họ biết chuẩn xác những gì hụi cần ở y. hụi nhiều trạng thái sắm một chiếc iPad xưa vày chúng hả khiến gia tộc ưng ý, tại sao lại nếu như sắm đơn chiếc iPad thế hệ mới nhất?

  dầu biết bao thì trong suốt giới làm nghệ, người min thoả dìm xét rằng Steve Wozniak là đơn người thực tại và giò hề bay theo Apple bởi bụng trung thành năng gùi ùa. giàu người giá như von rằng ông chỉ thú “khiêu vũ đồng danh thiếp bởi sao” nhưng mà thôi. tin mừng là chẳng lâu nữa, người đồ ông ưa nào là sẽ tới Việt trai và chúng mỗ sẽ để nhai có quan điểm ham thích.

  Câu hỏi thường gặp: Mua imac ở đâu tốt nhất?
  các bạn hỉ đến cùng Uscom.vn để Mua imac chính hãng nghe.
   

Chia sẻ trang này