1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Apple giảm một nửa thời gian giao hàng iPhone 5s

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 20 Tháng mười một 2013.

  Nguồn cung đã dần đáp ứng được thị trường.

  Các cửa hàng trực tuyến game Candy Crush Apple Store đã điều chỉnh thời gian giao hàng cho khách đặt mua iPhone 5s xuống chỉ còn từ 3-5 ngày so với 10 ngày như trước đây (đối với các quốc gia có Apple Store). Tín hiệu này cũng cho thấy lượng máy có sẵn đủ phục vụ nhu cầu thị trường, không còn thiếu hụt như thời gian vừa qua.

  Apple giam mot nua thoi gian giao hang iPhone 5s

  Theo đó, khách hàng sẽ nhận được máy với thời gian giảm một nửa so với trước, kể cả phiên bản iPhone 5s vàng sâm panh (gold-champagne) bán chạy. Doanh số bán ra iPhone 5s đạt mức kỷ lục ngay sau khi ra mắt trong tháng 9, khiến lượng cung không đáp ứng được cầu. Có thời điểm khách đặt mua phải đợi tới gần 1 tháng mới có thể nhận máy phiên bản Candy Crush vàng sâm panh.

  Một trong những nguyên nhân chính khiến iPhone 5s khan hàng là do sản lượng sản xuất thấp của nút home Touch ID tích hợp cảm biến vân tay. Hai tuần đầu tháng 11, Apple đã tăng sản lượng sản xuất. Đồng thời, nhà máy Foxconn Trịnh Châu (TQ) cũng đã ngưng sản xuất iPhone 5c để tập trung vào dòng máy chủ lực iPhone 5s. Hiện tại đối tác Pegatron vẫn nắm phần lớn đơn đặt hàng liên quan tới iPhone 5s của Tai game Candy Crush Apple.
   

Chia sẻ trang này