1. quynhsa

  quynhsaMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  2

  Aothun.vn – Nhà cung cấp các giải pháp áo thun hàng đầu Việt NamĐược s

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quynhsa, 14 Tháng mười một 2013.

  Được sáng lập bởi những người Việt trẻ có nhiệt huyết và mong muốn phát triển ngành sản xuất áo thun của Việt Nam. Tuy chỉ mới được thành lập từ năm 2007 nhưng đến nay Aothun.vn đã có những bước tiến vượt bật để trở thành doanh nghiệp thiết kế và gia công áo thun hàng đầu Việt Nam. Với các dịch vụ chính như: áo thun nhóm, áo thun doanh nghiệp, áo thun du lịch và áo thun tự thiết kế….
  Aothunvn Nha cung cap cac giai phap ao thun hang dau Viet NamDuoc s
  Sở hữu nguồn nhân công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc may và in áo thun cùng cơ sở vật chất hiện đại, luôn được đầu tư nghiên cứu để tạo ra những chiếc áo thun tốt nhất. Đội ngũ designer chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và thiết kế các mẫu áo thun độc đáo và phù hợp với nhu cầu của các cá nhân và tổ chức. Chất lượng dịch vụ cũng được Aothun.vn đầu tư chuyên nghiệp và bài bản, bộ phận tư vấn viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Sau khi xác nhận thông tin về đơn hàng thì chỉ sau 14 ngày, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm áo thun hoàn chỉnh.

  Sau những nỗ lực không ngừng, Aothun.vn đang dần tạo được uy tín trong lòng khách hàng, trong đó có nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn.
  Mời bạn xem danh sách khách hàng của Aothun.vn : http://www.aothun.vn/khach-hang/
  Liên lạc với Aothun.vn tại: http://www.aothun.vn/trang/lien-he

  Aothun.vn hân hạnh được đồng hành và mang lại giải pháp toàn diện về áo thun cho khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân. Sự hài lòng của khách hàng cũng là niềm vui và động lực để Aothun.vn có thêm sức mạnh đưa nền công nghiệp áo thun của Việt Nam phát triển và có cơ hội sánh tầm cùng thế giới.
   

Chia sẻ trang này