1. khuongtrungkt

  khuongtrungktThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  86

  Toàn Quốc Ấn tượng ban đầu với thiết kế văn phòng đẹp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi khuongtrungkt, 19 Tháng bảy 2017.

  Ấn tượng ban đầu và cũng là mạng mẽ nhất quyết định đến sự phát triển và thành công trong công việc đó chính là những cái nhìn đầy thiện cảm và khâm phục khi đối diện với nội thất văn phòng đẹp của một công ty. Chính vì thế mà việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp được rất nhiều nhà lãnh đạo cũng như kiến trúc sư quan tâm.  An tuong ban dau voi thiet ke van phong dep


  thiết kế văn phòng 30m2 không đơn giản là sắm sửa những đồ nội thất đắt tiền, bài trí thật đa dạng đồ mà nó là cả một quá trình nghiên cứu và sắp xếp thật khoa học dựa trên đặc điểm về sản phẩm, lĩnh vực hoạt động, mục tiêu các bạn, số lượng nhân viên, phong cách làm việc công ty,… từ đó sẽ hướng đến những tiêu chí như: đẹp – khoa học – thuận tiện cho việc di chuyển.

  An tuong ban dau voi thiet ke van phong dep


  Tính thẩm mỹ của một văn phòng đẹp được đánh giá trên đa dạng khía cạnh khác nhau: đó là sự pha trộn hài hòa giữa các màu sắc, bài trí đồ nội thất khoa học, có lối đi lại thoải mái và chỗ làm việc lợi ích cho nhân viên. Tiêu chí để một văn phòng được coi là có tính thẩm mỹ đó là sự thuận tiện và tính chuyên nghiệp.
  Ví dụ màu sắc của logo công ty thường là màu sắc chủ đạo trong các ấn phẩm, đồ dùng của công ty, nó thể hiện cho đặc trưng của ngành nghề, sản phẩm, thương hiệu. Theo đó, đồ nội thất và các đồ bài trí khác trong văn phòng cũng sẽ có sự tương đồng với màu của logo. Bên cạnh đó, mỗi phòng ban khác nhau sẽ có những cách trang trí riêng dựa trên màu sắc chủ đạo để thích hợp với tính chất riêng về chức năng.

  An tuong ban dau voi thiet ke van phong dep


  Công năng sử dụng
  Một văn phòng được thiết kế văn phòng làm việc hiện đại là một không gian được bố trí mang đến sự lợi ích nhất,vị trí tiếp khách thường được đặt ở một không gian thoáng, có thể là gần cửa chính, màu sắc trang trọng nhưng thể hiện thiện cảm, thiện chí hợp tác. Phòng nhân viên thường được bố trí theo hướng tiết kiệm khôn gian khi các bàn làm việc kê sát với nhau để thuận tiện khi trao đổi công việc. Phòng giám đốc mang tính lãnh đạo và quyền lực nên thường được sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.
  Đồ dùng văn phòng bây giờ được trang bị theo xu hướng đơn giản mà hiện đại. Đồ đạc gọn nhẹ không làm cho không gian bị chật chội. Cách tốt nhất là sử dụng tủ tài liệu làm vách ngăn hoặc là kết hợp với bàn làm việc vừa lợi ích lại đẹp mắt.

  An tuong ban dau voi thiet ke van phong dep


  Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

  Xem thêm >> tiêu chuẩn thiết kế văn phòng mới nhất
   

Chia sẻ trang này