1. xenuocmiavn

  xenuocmiavnMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  34

  An toàn thực phẩm với máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xenuocmiavn, 4 Tháng ba 2014.

  An toàn thực phẩm với máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh


  Hình ảnh xe nước mía ven đường hay các cửa hàng thức ăn đã quá quen thuộc với mọi người trên mọi miền đất nước Việt Nam.

  Không còn lo lắng về các thành phần hóa học như các loại nước giải khát khác, nước mía được ưa chuộng vì tính chất tự nhiên, nước mía được ép từ cây mía đường bằng loại máy ép mía thông dụng.

  An toan thuc pham voi may ep mia Sai Gon Phu Thinh
  An toàn thực phẩm với máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh

  Cuộc sống ngày càng phát triển, kinh tế cũng dần được nâng cao, nhu cầu sức khoẻ, ăn uống càng được chú trọng hơn xưa. Chính vì vậy, cơ sở sản xuất máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh cho ra sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch, nhằm phục vụ tối ưu nhất chất lượng vệ sinh loại nước uống được yêu thích này.

  Không còn phải xay mía bằng các loại máy ép mía truyền thống quay tay như xưa, máy ép mía siêu sạch với mô hình khép kín, mía chỉ được ép một lần duy nhất ít tiếp xúc với không khí cũng như tay người bán, bảo đảm an toàn vệ sinh cũng như an toàn lao động cho người bán.

  An toan thuc pham voi may ep mia Sai Gon Phu Thinh
  Máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh giúp bảo vệ an toàn thực phẩm tốt hơn

  Bên cạnh sản xuất và cung cấp máy ép mía, Sài Gòn Phú Thịnh còn có các loại sản phẩm như: máy ép miệng ly, máy bào vỏ mía…góp phần tạo nên thương hiệu nước mía siêu sạch tối đa nhất.
   

Chia sẻ trang này