1. trangngoclove

  trangngocloveThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  54

  Toàn Quốc An cung rùa vàng của trung quốc phòng và điều trị đột quỵ não

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangngoclove, 16 Tháng tám 2017.

  Nhiều người thường rỉ tai nhau về tác dụng của " thần dược" an cung ngưu hoàng hoàn nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng loại viên uống Đông y này rất nguy hiểm. Vậy liệu an cung ngưu hoàng hoàn có thực sự nguy hiểm như lời đồn? Hãy cùng ancungnguu.com lý giải vấn đề này nhé.

  An cung ngưu hoàng hoàn không phải là " thần dược"

  Do an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm đã có từ ngàn xưa nên trên thực tế, vì những lí do khác nhau, việc nắm được các công dụng, chỉ định, chống chỉ định nên nhiều người dùng vẫn còn không ít các khiếm khuyết nên dẫn đến nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe và tính mạng của con người.

  An cung rua vang cua trung quoc phong va dieu tri dot quy nao

  an cung ngưu hoàng hoàn có tốt không?

  Tham khảo 1 số bài viết hay về an cung ngưu hoàng hoàn:

  An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không
  Cách phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn

  thuốc chữa tai biến mạch máu não

  Có không ít người cho rằng, cứ bị tai biến mạch máu não là dùng an cung ngưu hoàng hoàn. Thậm chí, có không ít người dù chưa bị tai biến mạch máu não cũng đã mua an cung ngưu hoàng hoàn " thủ sẵn" trong nhà và tùy ý sử dụng khi sức khỏe có vấn đề mà không cần biết đến sự hướng dẫn sử dụng của các bác sĩ hoặc những thầy viên uống có kinh nghiệm.

  Có khá nhiều thương nhân, nhà viên uống hoặc những người bán rong vì lợi nhuận, đã tùy ý tư vấn cho bệnh nhân sử dụng viên uống mặc dù không có bất kì kiến thức nào. Họ cho rằng, hễ cứ là người cao tuổi, người cao huyết áp, người tai biến mạch máu não thì nên uống an cung ngưu hoàng hoàn. Dùng an cung ngưu hoàng hoàn đúng thể bệnh

  An cung ngưu hoàng hoàn không phải là loại sản phẩm " bồi bổ" mà thuộc thể " bệnh", nhóm khai khiếu nên không phải là loại sản phẩm dùng " chơi". An cung ngưu hoàng hoàn chữa được khá nhiều bệnh chứ không riêng gì tai biến mạch máu não hay trúng phong như nhiều người lầm tưởng.

  Theo kiến thức y dược học cổ truyền, an cung ngưu hoàng là sản phẩm có tác dụng trấn kinh, thanh nhiệt giải độc, trừ đàm. An cung ngưu hoàng hoàn chuyên dùng để chữa các bệnh về sốt cao, hôn mê, rối loạn ngôn ngữ, trúng phong, tai biến mạch máu não, sốt cao co giật.... Kết quả nghiên cứu thực nghiệm cho thấy, an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng làm giảm huyết áp,công năng của tim, đặc biệt là phục hồi di chứng tai biến mạch máu não rõ rệt. Sử dụng an cung ngưu làm giảm tỷ lệ tử vong và rút ngắn giai đoạn cấp tính của bệnh nhân. Tuy nhiên, không được phép sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn tùy tiện.
   

Chia sẻ trang này