1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Ác mộng của game thủ khi chơi game vào mùa hè

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 19 Tháng năm 2016.

  [ Thanh lý phòng net đẹp ] - 5 ác mộng đối với game thủ khi vào phòng net trong mùa hè này

  1. Ngồi cạnh người hút thuốc

  Khoa học có nghiên cứu rằng: “Ngửi phải khói thuốc hại gấp 5-6 lần người hút thuốc”. 5-6 hay không không quan yếu bởi cái cảm giác khó chịu luôn tồn tại bên trong người khi mấy ông thần cứ chúc khói thuốc phả vào mặt mình. Bực mình nhất là lúc đang tập kết mà khói thuốc bay sang, tay phủi phủi xong nát combat dẫn tới ảnh hưởng đồng đội.
  Gặp người biết ý còn đỡ bởi họ còn biết cách hạn chế ảnh hưởng tới người khác bằng hành động khôn khéo hơn. Còn với người sơ sẩy, thấy mình phủi phủi, họ vẫn núm hút lấy hút để, thiếu ý thức tập thể, thỉnh thoảng còn thái quá trong hành động. Khi người khác nhấc, họ chỉ ậm ừ, thậm chí nổi cáu lên trong khi họ sai sờ sờ.

  2. Thiếu điều hòa hoặc quạt

  hiện tại những quán net sử dụng điều hòa,máy lạnh rất được ưa chuộng.Dù có đắt hơn tý xíu nhưng các game thủ vẫn chịu đầu tư để đánh đổi sự thoải mái khi chơi game.Vì vậy những phòng net vẫn sử dụng quạt thông thường hoặc không có quạt đang đánh dần mất khách hàng.

  Ac mong cua game thu khi choi game vao mua he

  3. Chuyên môn không tốt: Máy cấu hình yếu, mạng lag

  cố nhiên, kinh dinh quán net dựa trên các máy tính chứ còn gì nữa. Ví von một chút, “Máy tính” trong quán như “Con trâu” của nhà nông vậy nên chủ quán net nên chăm lo một chút. Cấu hình và đường truyền chất là chưa đủ, cần thêm một yếu tố ổn định nữa mới ăn nhằm. thí dụ như đang chơi mà bị Disconnect sau đó bị xử thua ai mà chẳng ức chế. Được 1, 2 lần vậy còn đỡ, nếu nhiều hơn chắc chắn giới game thủ sẽ cạch mặt cho mà xem.

  4. Phục vụ không chu đáo

  kinh doanh phòng net cũng như bao dịch vụ khác.Khách hàng là thượng đế,vì vậy sự phục vụ chu đáo tận tâm vồn vã rất được lấy lòng khách.Những ngày nắng nóng thế này việc khách hàng thường hay cáu gắt rất là xảy ra trực tính.
  nhân tố này chính là mánh làm ăn của các chủ quán net, ai thành công hơn sẽ được lòng khách hàng hơn. vững chắc những ông chủ của các Cyber hay quán net lớn đều tính tới chuyện vụn vặt nhưng quan trọng này.

  5. Chỗ để xe, chỗ vệ sinh ngăn nắp

  Dù chỉ là nguyên tố phụ nhưng việc chỗ để xe an toàn,rất được game thủ an tâm chơi.Nếu chỗ chơi được có bảo vệ giữ xe đàng hoàng thì việc chơi game rất được thoải mái đối với khách mà không thom thóp lo sợ xe bị mất.Cũng như việc phục vụ, vệ sinh nên được chú trọng.Quán nét là nơi đông người nên việc giữ giàng vệ sinh phải thực hành thẳng băng bảo đảm cho quán net được sạch sẽ.  --------------------------------------------------------------------------
  Chữ ký: giá chè thái nguyên
   

Chia sẻ trang này