1. salem217

  salem217Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2022
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc 9 Xu hướng công nghệ bất động sản là trọng điểm vào 10 năm tới

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi salem217, 8 Tháng mười hai 2023.

  Việc sử dụng công nghệ bất động sản giúp công ty tiết kiệm các khoản phí kiểm soát kinh doanh bất động sản kèm quản lý công ty, thông qua đó còn dùng đến thời gian tốt hơn cho các công việc khác. Tổng hợp tìm kiếm 9 khuynh hướng công nghệ bất động sản trọng điểm sẽ được dùng đến phổ biến thuộc tương lai.

  1. AI hiện là xu thế phát triển mới


  Ứng dụng trí tuệ nhân tạo đang là xu thế công nghệ bất động sản trọng điểm tại khoảng thời gian gần đây. Đặc biệt công nghệ AI được ứng dụng khá nhiều ở thiết lập những công nghệ phần mềm quản lý tòa nhà, vận hành văn phòng vài năm đổ lại đây.

  Hiện tại, công nghệ AI hiện không ngừng tập trung nâng cấp và phát triển càng thêm ưu việt, hầu hết chuyên gia cùng còn không ngừng nâng cấp công nghệ thông minh mục đích là được dùng phổ biến cùng với đa dạng tính năng hơn tại nhiều năm về sau. Vì thế nên AI được hy vọng sẽ thêm nhiều nghiệp vụ nâng cao tốt hơn sẽ được cập nhật với mục đích gia tăng dịch vụ vận hành tòa nhà, dịch vụ phân tích, bảo mật hệ thống kèm theo hệ thống nghiệp vụ tiện ích.

  9 Xu huong cong nghe bat dong san la trong diem vao 10 nam toi
  2. Tự động hóa trợ giúp người mua nhà


  Phần lớn nền tảng phần mềm vận hành văn phòng, vận hành chung cư tiên tiến nhất cũng càng thêm có thể đồng bộ với những giải pháp trợ giúp người dùng nhờ công nghệ. Đây cũng là phương hướng quản lý bất động sản thông minh tối ưu giúp chủ đầu tư hỗ trợ khách hàng hoàn hảo hơn.

  Các hệ thống kiểm soát hiện đại chủ yếu ứng dụng giải pháp 4.0 thông qua AI cùng tin nhắn, giúp công ty thanh lý những vấn đề tương tác với khách mua nhà tốt hơn cùng với ngay tức khắc.

  3. Sắp xếp khoa học những nghiệp vụ nhà đất


  Vào lúc công nghệ bất động sản cải tiến cùng với |được dùng phổ biến, các giải pháp ứng dụng sẽ tăng thêm đồng bộ nhiều tính năng trợ giúp bởi trí tuệ nhân tạo, qua đấy giúp cho công ty bất động sản hay chủ đầu tư còn tăng trưởng kinh doanh được mọi giao dịch bất động sản nâng cao hơn.

  Đây được xem như tính năng tối ưu có thể gia tăng tính năng nhận diện chữ viết quang học, qua đấy cải thiện các giao dịch bất động sản. Đồng thời, điều này có thể vượt trội sự cần thiết nên sắp xếp, sẵn sàng kiểm toán tài chính hay rà soát toàn bộ giấy tờ văn bản.

  9 Xu huong cong nghe bat dong san la trong diem vao 10 nam toi
  4. Xu hướng công nghệ bất động sản: Big Data


  Dữ liệu khổng lồ Big Data cũng một xu hướng công nghệ bất động sản vẫn đang thường sử dụng chủ yếu tại thị trường bất động sản hiện nay. Việc ứng dụng hệ thống dữ liệu khổng lồ trong phần mềm kinh doanh dự án BĐS giúp cho công ty xử lý, truyền tải và lưu trữ lại mọi tin tức dữ liệu khổng lồ vô cùng dễ.

  Hệ thống dữ liệu lớn hỗ trợ doanh nghiệp có thể xử lý vô vàn dữ liệu cực tốt, tăng cường các nghiệp vụ có liên quan đến dữ liệu địa ốc.

  5. Dự báo thị trường nhà đất hiệu quả


  Trí tuệ nhân tạo được xem như xu hướng công nghệ mới ảnh hưởng chính đến một vài nghiệp vụ dự đoán thị trường thông minh. Đây cũng là ứng dụng đơn giản tích hợp với các phần mềm nhà đất, giúp người dùng dự báo và dự đoán từ đấy hỗ trợ quản lý quy trình kinh doanh BĐS tối ưu hiệu quả.

  6. Dự đoán với phần lớn hành động của khách hàng


  Ứng dụng này có thể xem là nghiệp vụ thường có thể sử dụng vào ứng dụng kiểm soát mua bán BĐS, vận hành dự án. Ứng dụng trên giúp người dùng truy vấn và bóc tách tâm lý khách hàng, thông qua đó tư vấn một vài bất động sản, dịch vụ thích hợp đến mong muốn cho người mua nhà. Việc dự báo tâm lý người mua nhà cũng tìm được thông tin cốt lõi mô hình đoán trước khách hàng, gia tăng hiệu suất giao dịch BĐS.

  9 Xu huong cong nghe bat dong san la trong diem vao 10 nam toi
  7. Internet vạn vật (IoT)


  Internet vạn vật (IoT) chẳng hạn còn được gọi là nền tảng mạng lưới vạn vật được kết nối với internet chính là xu thế công nghệ bất động sản vẫn còn đang được ứng dụng rất hiệu quả. IoT còn được đồng bộ tới phần mềm quản trị kinh doanh bất động sản, hệ thống vận hành tòa nhà hỗ trợ vấn đề thug om đồng thời gửi dữ liệu dễ dàng hơn.

  8. Kiểm soát tin tức dữ liệu tự động hóa


  Công nghệ theo dõi thông tin dữ liệu địa ốc còn được xem xu hướng công nghệ bất động sản vượt trội, hỗ trợ môi giới bất động sản lưu trữ cùng với giữ lại những tài liệu liên tục được cập nhật, sàng lọc và truy cập chúng ngay tức khắc. Hệ thống kiểm soát thông tin dữ liệu cũng được nâng cao năng lực quản lý của thông tin đồng thời truy vấn tin tức nhanh hơn.

  9. Giải pháp công nghệ VR & AR (công nghệ thực tế ảo)


  Công nghệ thực tại ảo đang là xu hướng công nghệ bất động sản vượt trội, đồng thời được dự báo sẽ được sử dụng rộng rãi về sau này. Công nghệ thực tế ảo có thể tập đoàn địa ốc cung ứng những thời điểm khám phá dự án trên nền tảng ảo hấp dẫn đến khách mua nhà, kiểm tra sản phẩm chi tiết.

  Toàn bộ xu hướng này chính là mọi xu thế hoạch định thị trường BĐS tương lai trong 10 năm sau này, và còn là xu thế dùng đến quan trọng cho sàn phân phối bất động sản, ban quản trị và ban quản lý nếu dùng đến hệ thống quản lý kinh doanh BĐS.
   

Chia sẻ trang này