1. heartless

  heartlessMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  23

  7 ngày cai thuốc hiệu quả với thuoc la dien tu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi heartless, 14 Tháng mười một 2013.

  Hiện nay khẩu hiệu chống thuốc lá “Hãy bỏ hút thuốc ngay bây giờ hay là chết” Cho nên việc cai thuốc lá là điều vô cùng quan trọng . Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu chế tạo ra loại thuoc la dien tu, mà theo họ, sẽ cho phép người hút thuốc nhận được nicotin mà không có các hậu quả gây hại cho cơ thể.


  Một trong các tác giả của nghiên cứu này, Tiến sĩ Hiedn Macrobby, tính toán rằng sản phẩm thuoc la dien tu của ông sẽ có tác dụng hơn so với những thứ truyền thống để thay thế thuốc lá thông thường, như kẹo cao su nicotin và băng dán. Bây giờ, nhóm các nhà khoa học đang tìm kiếm những người tình nguyện để tiến hành thử nghiệm sáng chế mới này.


  7 ngay cai thuoc hieu qua voi thuoc la dien tu
  Mẫu được nghiên cứu ra giống một điếu thuốc lá bình thường, được cắm vào tẩu. Để tạo cho sản phẩm mới có dạng thực tế hơn, các nhà chế tạo gắn cho nó diod phát sáng để đỏ lập lòe mỗi khi người hút hít vào. Sơ đồ hoạt động của thiết bị khá đơn giản: hộp đựng nicotin thay thế được sấy nóng trong quá trình hút và hơi đi vào cơ thể người hút. Thiết bị hoạt động nhờ pin loại bình thường.


  7 ngay cai thuoc hieu qua voi thuoc la dien tu
  thuốc lá điện tử DLink Canada


  Sản phẩm mới không đắt, chi phí bỏ ra có thể tương đương với chi phí mua thuốc lá để hút hàng năm. Giá thiết bị chỉ từ 490.000 VNĐ, còn hộp đựng nicotin – 9.000 VNĐ mỗi ngày. Một trong những thế mạnh của thiết bị là có thể “hút” điếu thuốc như vậy ở bất cứ chỗ nào – tại nơi làm việc, trong quán bar, câu lạc bộ hay nhà hàng, vì luật ở nhiều nước cấm hút thuốc tại những nơi công cộng.


  Các nhà chế tạo thuốc lá điện tử hy vọng rằng, nó sẽ trở thành vật hỗ trợ tốt cho những ai định từ bỏ thuốc lá. Khi sử dụng thiết bị này, người hút được thỏa mãn cả về khía cạnh thói quen tâm lý khi hút thuốc, nhưng loại bỏ được ocid carbon và nhựa tiết ra khi hút loại thuốc thông thuờng.
   

Chia sẻ trang này