1. hanhseo

  hanhseoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng chín 2019
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc 6 ống kính Sigma cho máy ảnh Canon đáng chú ý nhất

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi hanhseo, 27 Tháng một 2021.

  Ống kính Sigma cho máy ảnh Canon là lựa chọn yêu thích của nhiều nhiếp ảnh gia, kể cả những người mới chơi hay là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Bởi các ống kính Sigma mang đến chất lượng hình ảnh cao cùng với mức giá tốt, rất phù hợp để lựa chọn. Dưới đây là những mẫu ống kính tốt nhất gợi ý cho bạn.

  6 ong kinh Sigma cho may anh Canon dang chu y nhat

  Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Canon

  Sigma 17-50mm F2.8 EX DC OS HSM For Canon là ống kính zoom tiêu chuẩn khẩu độ lớn, lý tưởng cho chụp ảnh phạm vi rộng, đặc biệt là chụp phong cảnh và chân dung.

  Ống kính Sigma duy trì khẩu độ lớn F2.8 trong suốt phạm vi zoom. HSM cung cấp khả năng lấy nét tự động yên tĩnh và nhanh chóng. Sigma 17-50mm F2.8 tự hào có hệ thống ổn định quang học giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy để mang lại hình ảnh sắc nét hơn khi chụp ở chế độ cầm tay.


  6 ong kinh Sigma cho may anh Canon dang chu y nhat

  >> Xem thêm ống kính canon tốt nhất cho máy ảnh canon


  Sigma 30mm F1.4 DC HSM Art For Canon

  Đây là một ống kính tiêu chuẩn chất lượng và khẩu độ lớn được trang bị với góc nhìn tốt hơn. Tính năng chuyên biệt giúp ống kính máy ảnh Sigma 30mm này trở nên lý tưởng cho việc chụp ảnh nghệ thuật của bạn.

  Sigma 30mm F1.4 DC HSM Art For Canon không chỉ tự hào về công nghệ thấu kính tiên tiến mà còn đi kèm với Hyper Sonic Motor cho khả năng lấy nét tự động nhanh chóng và yên tĩnh và lớp phủ Super Multi-Layer Coating giúp ngăn chặn hiện tượng bóng mờ và lóa.

  Sigma 56mm F1.4 DC DN For Canon EOS

  Sigma 56mm F1.4 DC DN được thiết kế để sử dụng với máy ảnh không gương lật ngàm EF-M của Canon. Bạn có thể sử dụng ống kính đa năng này để chụp ảnh chân dung, phong cảnh và đường phố…

  Ống kính này được đặc trưng bởi khẩu độ tối đa F1.4 sáng, phù hợp làm việc trong điều kiện ánh sáng khó khăn và cũng cung cấp khả năng kiểm soát độ sâu trường ảnh tốt hơn để cô lập đối tượng và làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.

  6 ong kinh Sigma cho may anh Canon dang chu y nhat

  Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Canon

  Sigma 18-35mm F1.8 DC HSM For Canon là ống kính zoom cung cấp khẩu độ tối đa F1.8 trong toàn bộ dải tiêu cự của nó. Thiết kế độc đáo khiến nó trở thành một trong những ống kính Sigma tốt nhất cho máy ảnh Canon.

  Quang học của ống kính có 17 thấu kính chia thành 12 nhóm, với một thấu kính tán sắc thấp đặc biệt và một thấu kính phi cầu tạo ra hình ảnh rõ nét với màu sắc rực rỡ.

  Sigma 20mm F1.4 DG HSM Art For Canon

  Nếu bạn đang tìm kiếm ống kính một tiêu cự siêu rộng xuất sắc cho máy ảnh Canon của mình, thì đây là ống kính tốt nhất bạn nên chọn. Sigma 20mm F1.4 DG HSM Art For Canon nặng 950 gram và có màng chắn 9 lá khẩu. Độ dài tiêu cự 20mm cho bạn góc nhìn lớn.

  Ống kính có khẩu độ tối đa F1.4 nhanh rất phù hợp để làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và cũng cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn vị trí lấy nét khi sử dụng kỹ thuật độ sâu trường ảnh nông.

  6 ong kinh Sigma cho may anh Canon dang chu y nhat

  Sigma 50-100mm F1.8 Art For Canon

  Sigma 50-100mm F1.8 Art For Canon có độ sắc nét của một ống kính một tiêu cự với khả năng thu phóng, làm cho nó trở thành một ống kính phù hợp tuyệt vời cho nhiều tình huống khác nhau.

  Ống kính có khẩu độ tối đa không đổi F1.8 nhanh chóng ấn tượng mang lại lợi ích khi làm việc trong các điều kiện ánh sáng khó khăn trong toàn bộ phạm vi thu phóng và cũng cung cấp khả năng kiểm soát lấy nét cao hơn khi làm việc với các kỹ thuật lấy nét chọn lọc.
   
  Last edited: 11 Tháng một 2022

Chia sẻ trang này